Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Cách fix lỗi chậm thông báo trên điện thoại Xiaomi xách tay

Trong thị trường điện thoại Android ngày nay, không thể phủ nhận sức hút của các sản phẩm xách tay vì có mức giá thành/hiệu năng vô cùng tốt. Tuy nhiên bên cạnh lợi thế đó, điện thoại xách tay nói chung và điện thoại xách tay Xiaomi nói riêng thường gặp một số lỗi nhỏ liên quan đến vấn đề thông báo và định vị GPS.

Trong bài viết dưới đây, MobileCity sẽ hướng dẫn các bạn cách fix lỗi chậm thông báo trên điện thoại Xiaomi xách tay đơn giản, có thể thực hiện chỉ trong 1 phút.

Cách fix lỗi chậm thông báo trên điện thoại Xiaomi xách tay

Lưu ý: bài hướng dẫn được thực hiện trên điện thoại Xiaomi Redmi K40 được cài sẵn ROM nội địa và bạn có thể thực hiện theo cách tương tự trên chiếc điện thoại Xiaomi của mình.

Bước 1: Nhấn giữ biểu tượng App muốn fix lỗi, bấm chọn App info

 

Bước 2: Bật tính năng Autostart (tự khởi chạy).

Bước 3: Mở thư mục Permissions, kéo xuống cuối danh sách và bật 4 tính năng phân quyền như hình trên.

Bước 4: Vào thư mục Notifications -> Rules for grouped notifications -> chọn dòng Important

Bước 5: Chọn thư mục Battery saver và tích dòng đầu tiên, điều này sẽ khiến chế độ tiết kiệm pin không tự đóng App, ảnh hưởng đến thông báo.

Chỉ cần thực hiện phương pháp trên là chúng ta đã có thể khắc phục được lỗi chậm thông báo trên điện thoại Xiaomi xách tay. Ngoài ra, còn một phương pháp đơn giản hơn đó là bật tính năng khóa đa nhiệm, giữ cho App luôn mở. Nhưng cách này sẽ gây hao pin và RAM hơn. Để thực hiện, chúng ta chỉ cần mở đa nhiệm, giữ biểu tượng App và bấm nút khóa.

Bài hướng dẫn cách fix lỗi chậm thông báo trên điện thoại Xiaomi xách tay đến đây là kết thúc, hy vọng sẽ là thông tin bổ ích giúp các bạn có trải nghiệm sử dụng tốt hơn trên chiếc điện thoại Xiaomi của mình.

Đừng quên, MobileCity hiện đang bán rất nhiều mẫu điện thoại Xiaomi xách tay có giá thành cực kỳ hấp dẫn nhé!

Ý kiến