Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Thủ thuật thiết lập và điều chỉnh ứng dụng widget trên hệ điều hành Android 12

Thủ thuật thiết lập và điều chỉnh ứng dụng widget trên hệ điều hành Android 12, chỉ một vài thao tác đơn giản, giao diện màn hình Android trông sẽ "xịn xò" hơn.  Để có được một chiếc điện thoại có cá tính và mang đậm màu sắc cá nhân thì widget sẽ giúp cho bạn có một giao diện như ý. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách điều chỉnh Widget trên Android 12.

 

Phiên bản hệ điều hành mới nhất Android 12 cho phép người dùng tùy biến theo sở thích và phong cách của từng cá nhân cụ thể thay vì đi theo một khuôn mẫu chung. Một trong số những phần khá quan trọng của bản nâng cấp lần này chính là ứng dụng widget trên hệ điều hành Android 12. Để có được một chiếc điện thoại có cá tính và đậm màu sắc cá nhân thì cách chỉnh widget sẽ giúp cho bạn một chiếc máy như ý.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách điều chỉnh Widget trên hệ điều hành Android 12 nhanh chóng và đơn giản.

 

Bước 1: Tại màn hình chính, bạn nhấn giữ cho đến khi hiện lên cài đặt thì nhấn vào "Tiện ích"

  

Bước 2: Bạn chọn vào những ứng dụng mà bạn muốn lấy Widget rồi chọn "Kích thước của Widget"

 

 

Bước 3: Cuối cùng đem Widget vừa chọn ra bên ngoài màn hình chính và điều chỉnh sao cho vừa với màn hình và hợp với phong cách từng cá nhân.

 

Việc điều chỉnh Widget có thể giúp cho chiếc máy của bạn trở nên gọn gàng hơn hoặc giúp chúng ở vị trí hay giao diện theo cách mà bạn muốn. Mong rằng chia sẻ này từ Mobile City sẽ hỗ trợ được phần nào cho các bạn trong việc cá nhân hóa tùy chọn.

Ý kiến