Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Cách kiểm tra iPad 3 cũ trước khi mua đơn giản nhất

Sử dụng một chiếc iPad 3 cũ trên tay bạn có thể làm việc, giải trí là một cách để tối ưu các trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên khi lựa chọn thiết bị đã qua sử dụng chúng ta cần phải có cách kiểm tra iPad 3 cũ trước khi mua và những điều bạn nên biết trước khi bỏ ra một khoản tiền để mua nó.

Cách kiểm tra iPad 3 cũ trước khi mua nhanh chóng

Để người dùng công nghệ sở hữu được chiếc iPad 3 cũ chất lượng ổn định trong quá trình trải nghiệm chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách kiểm tra iPad 3 cũ trước khi mua đơn giản nhất. Đảm bảo mọi tính năng ứng dụng cho người dùng công nghệ có được sản phẩm tuyệt vời.

Cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo các hướng dẫn kiểm tra iPad 3 cũ cụ thể để có được những kinh nghiệm cần thiết trước khi mua nhé.

Hướng dẫn kiểm tra hình thức iPad 3 cũ trước khi mua

Bước đầu tiên để lựa chọn iPad 3 cũ chất lượng người dùng nên kiểm tra hình thức bên ngoài của thiết bị còn tốt hay không ? Bạn để ý kỹ xem có vết xước, hay lõm trên iPad 3 cũ không ? Xem viền cao su xung quanh máy có bị bong hay có dấu hiệu gì do bị gỡ hay không ? Sau đó bạn kiểm tra đến chất lượng của màn hình. Bên cạnh việc kiểm tra trầy xước bạn cần kiểm tra điểm chết của màn hình bằng cách di chuyển một ứng dụng trên màn hình. Tiếp theo bạn kiểm tra các nút vật lý xem có hoạt động tốt không ?

Hướng dẫn test chức năng của iPad 3 cũ trước khi mua

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các bước test chức năng cho thiết bị iPad 3 cũ đơn giản nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện với thiết bị iPad 4 cũ để sở hữu chiếc điện thoại chất lượng nhất.

- Kiểm tra camera của iPad 3 cũ : Hãy mở Camera của máy và thử chụp ảnh, quay video để kiểm tra độ nét, sự ổn định trên camera, khi kiểm tra không thể thiếu thao tác này vì camera phục vụ nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng.

– Kiểm tra kết nối wifi và 3G : Nhập mật khẩu wifi ổn định nơi bạn đang test máy.

– Kiểm tra số serial : Để kiểm tra bạn hãy lật mặt lưng của máy để kiểm tra số serial có trùng khớp với số trong mục General/ Setting/ About/ Serial hay không ?

– Kiểm tra pin và sạc : Đây là bước kiểm tra vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian sử dụng thiết bị cho người dùng. Bạn hãy sạc đầy pin sau đó thử sử dụng với các ứng dụng nặng, chơi game, lướt web,… để kiểm tra thời lượng pin trên máy.

iPad 3 cũ là một thiết bị rất tuyệt vời nhưng khi bạn lựa chọn mua thì bạn cần phải tìm hiểu cách kiểm tra iPad 3 cũ trước khi mua để không bị mua phải hàng kém chất lượng.

5/1 đánh giá