Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Redmi Note 4X đơn giản

Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Redmi Note 4X đơn giản dễ dàng nhất. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được những trải nghiệm độc đáo và thú vị nhất cho bản thân.

Hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Redmi Note 4X

Như các bạn đã biết Rom gốc là bản Rom cần thiết cho thiết bị điện thoại. Trong trường hợp khi có những vấn đề lỗi xảy đến với điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X bạn sẽ làm gì? Rất đơn giản bạn hãy thực hiện up ROM gốc cho máy là bạn sẽ có được những trải nghiệm như ban đầu.

Những hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Redmi Note 4 dưới đây vô cùng đơn giản và dễ dàng thao tác nhưng không phải ai cũng có thể tự up Rom cho điện thoại Xiaomi của mình chuẩn xác nhất.

Các bước hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Redmi Note 4X

Khi điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X gặp phải lỗi, máy chậm và sử dụng khó bạn rất phiền lòng và không biết xử trí ra sao. Việc đầu tiên và cần làm ngay lúc này là thực hiện up Rom gốc để khắc phục. Dưới đây là các bước hướng dẫn up Rom gốc cho Xiaomi Redmi Note 4X đơn giản:

Bước 1: Bạn thực hiện tải Tool Miflash >> tại đây và cài vào ổ C

Sau đó tải phiên bản cài đặt ROM => tại đây

Bước 2: Tiếp theo bạn tải file ROM File.Tar >> giải nén sẽ được một Folder >> lưu lại ra màn hình.

Bước3: Tiếp đến bạn mở Miflash Tool >> Flash All >> đến đường link sau:

libra_images_V7.0.7.0.LXKCNCI_20150917.0000.1_5.1_cn

Bước 4: Tắt nguồn và nhấn đồng thời Volume down + Power sau đó để máy ở chế độ Fastboot >> sử dụng cable kết nối Xiaomi Redmi Note 4X RAM 4GB với máy tính>> Sau đó Redmi Note 4X sẽ tự động khởi động lại.

Bước 5: Bấm nút Refresh được đặt ở phần giao diện Mi Flash Tool trên máy tính >> ấn nút Flash, và đến khi báo Succes > up ROM thành công.

Những lưu ý trước khi thực hiện up ROM gốc cho Xiaomi Redmi Note 4X

Với các bướng hướng dẫn up Rom gốc cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X ở trên bạn cần lưu ý:

- Kiểm tra thông tin của máy thật chính xác và chắc chắn mã máy là Xiaomi Redmi Note 4X, sau đó thao tác Settings >> About Phone >> Model Number.
- Dung lượng Pin phải trên ở mức trên 50%
- Tháo Sim và thẻ nhớ ra khỏi máy trước khi Up ROM
- Tải Tool Mi Flash Tool để tiến hành Flash ROM
- File ROM phải có chuẩn và sử dụng khi Flash sau khi thực hiện giải nén File đuôi .Tar
- Bạn hãy lưu tất cả mọi dữ liệu tin nhắn, danh bạ và hình ảnh… tránh trường hợp mất toàn bô sữ liệu. 

Trên đây là các bước hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Redmi Note 4X mà chúng tôi muốn giới thiệu tới người dùng công nghệ. Để chắc chắn đạt thành công bạn cần thao tác chính xác và tỉ mỉ nếu không điện thoại Xiaomi của bạn sẽ biến thành cục gạch.

5/1 đánh giá