Bạn đang xem tại:

Hotline 0969.120.120 - 097.120.6688 - 0965.39.79.66

4 bước test và kiểm tra Xiaomi Redmi 5, 5 Plus an toàn, chính xác nhất

03:45 AM 12/12/2017

Tư vấn chọn mua

Test và Kiểm tra Xiaomi Redmi 5 Plus làm sao để an toàn, chính xác nhất được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết này mình sẽ hưỡng dẫn chi tiết cách test Xiaomi Redmi 5, 5 Plus được đảm bảo nhất.

Hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi 5 Plus chuẩn nhất

test và kiểm tra Xiaomi 5, 5 Plus

Để chọn mua được điện thoại tốt nhất, trước khi đi mua điện thoại bạn cần một số kiến thức, kỹ năng kiểm tra máy để chọn được những máy tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn những mẹo test và kiểm tra Xiaomi Redmi 5 Plus đảm bảo và chính xác nhất.

Các bước test và kiểm tra Xiaomi Redmi 5, 5 Plus chính xác, an toàn nhất.

Những bước sau sẽ giúp bạn test và kiểm tra Xiaomi Redmi 5, 5 Plus được chính xác và đảm bảo an toàn nhất:

Bước 1: Trước khi chọn máy đầu tiên bạn cần quan tâm tới vỏ hộp, xem bị móp méo hay mất seal không. Nếu hộp bị hóp có khả năng ảnh hướng tới phần trong vì bị va đập khá mạnh.

Bước 2: Sau khi mở hộp máy, bạn kiểm tra hình thức, ngoài hình máy xem có bị trầy xước, hay móp góc nào không. Nếu có dấu hiệu xước sát, trầy xước là khả năng thiết bị đã qua sử dụng.

Bước 3: Hình thức thiết bị mới, chưa qua tay sử dụng thì bạn kiểm tra tiếp phần màn hình, mở một màn hình đơn màu và để vào góc thật tối, kiểm tra xem có điểm chết nào không, sau đó di các icon ứng dụng hết màn hình xem cảm ứng được mượt mà và nhạy không.

Bước 4: Cuối cùng bạn kiểm tra chức năng của máy, dùng thử máy trong khoản 1 tiếng, chạy hết tất cả ứng dụng, test game đua xe, kiểm tra các cảm biết xoay , lắp sim và đàm thoại xem có ổn định không, và kiểm tra các chức năng loa, mic , camera xem hoạt động không. Nếu đã thực hiện tất cả bước kiểm tra Xiaomi Redmi 5 Plus trên không bị lỗi nào thì quất ngay thôi.

Cách kiểm tra Xiaomi Redmi 5 , 5 Plus chính hãng.

Để kiểm tra Xiaomi Redmi 5, 5 Plus chính hãng các bạn xem số IMEI ở hộp máy và so sánh với IMEI trong thiết bị có trùng nhau không. Lên trang chủ Xiaomi nhập các dãy số IMEI sẽ hiển thị đầy đủ thông tin của thiết bị.

Ngoài ra bạn có thể dùng mã test bằng cách vào phần gọi điện nhập *#*#64663#*#* sẽ cho ra một bảng test đầy đủ các chức năng của máy.

Bài hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi 5, 5 Plus đến đây kết thúc. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn có thắc mắc gì thì cùng để lại bình luận ở dưới nhé.

5/4 đánh giá

bình luận

Sản phẩm mới

Xiaomi Mi Mix 2s

Xiaomi Mi Mix 2s

Liên hệ

Nokia 3 cũ

Nokia 3 cũ

2.500.000 ₫

Nokia 9

Nokia 9

Liên hệ

Top