Thay IC nguồn, sửa nguồn Macbook Air 2021

 • thay-ic-nguon-sua-nguon-macbook-air-2021

Danh sách cửa hàng:

 • Cửa hàng online (Còn hàng)
 • 120 Thái Hà, Q. Đống Đa (Còn hàng)
 • 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy (Còn hàng)
 • 42 Phố Vọng, Hai Bà Trưng (Còn hàng)

Liên hệ

Còn hàng

Giao hàng tận nơi miễn phí trong 30 phút (Tìm hiểu thêm)

Khuyến mãi

Hotline: 0969.120.120 (HN) | 0965.123.123 (HCM) | 096.123.9797 (ĐN)

Thông tin chi tiết Thay IC nguồn, sửa nguồn Macbook Air 2021

Dịch vụ thay IC nguồn, sửa nguồn Macbook Air 2021 được MobileCity cung cấp nhằm khắc phục tình trạng nguy hiểm trên laptop. Theo các kỹ thuật viên, đây là một trong những lỗi nguy hiểm nhất có thể xảy ra trên máy tính. Tình trạng này khó có thể thực hiện tại nhà nếu không có kinh nghiệm sửa chữa cũng như dụng cụ chuyên dùng không đầy đủ. Biện pháp tốt nhất lúc này là đem máy đến trung tâm sửa chữa MCCare để được hỗ trợ sửa nguồn Macbook Air 2021 tốt nhất.

✅ Linh kiện 💛 Chính hãng
✅ TG sửa nguồn 💛 1 - 3 ngày
✅ TG bảo hành 💛 3 tháng
✅ TG hoạt động 💛 08h - 22h hằng ngày

MacBook Air 2021 được nhà sản xuất Apple cho ra mắt với một diện mạo hoàn toàn khác biệt với các mẫu Macbook Air trước đó. Sản phẩm có các cạnh được vát phẳng hơn, vuông vắn hơn tạo sự sang trọng, thời trang.

Được ra mắt cách đây không lâu nhưng Macbook Air 2021 được giới công nghệ đánh giá khá cao. Mỗi một dòng Macbook Air ra đời, người dùng luôn ngóng chờ những cải tiến vượt trội cả về thiết kế và tính năng. Chiếc Macbook này đã có một số cải tiến rõ rệt, nhất là phần màn hình, tạo những ấn tượng mạnh mẽ.

Nhiều khách hàng lo lắng khi thay IC nguồn, sửa nguồn cho Macbook Air 2021 bởi đây là một dịch vụ sẽ tốn kha khá hầu bao và cũng rất dễ gặp rủi ro. Hiểu được tâm lý đó, MobileCity cam kết chất lượng hàng đầu và chế độ bảo hành tốt nhất khi thay sửa bất kỳ một dịch vụ gì tại trung tâm MCCare ở Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh.

Bảng giá sửa nguồn Macbook Air 2021?

Bảng giá thay IC nguồn, sửa nguồn Macbook Air:

STT Tên dịch vụ Giá Bảo hành
1 Sửa nguồn Macbook Air 2012 Liên hệ 3 Tháng
2 Sửa nguồn Macbook Air 2013 Liên hệ 3 Tháng
3 Sửa nguồn Macbook Air 2014 Liên hệ 3 Tháng
4 Sửa nguồn Macbook Air 2015 Liên hệ 3 Tháng
5 Sửa nguồn Macbook Air 2016 Liên hệ 3 Tháng
6 Sửa nguồn Macbook Air 2017 Liên hệ 3 Tháng
7 Sửa nguồn Macbook Air 2018 Liên hệ 3 Tháng
8 Sửa nguồn Macbook Air 2019 Liên hệ 3 Tháng
9 Sửa nguồn Macbook Air 2020 Liên hệ 3 Tháng
10 Sửa nguồn Macbook Air 2021 Liên hệ 3 Tháng
11 Sửa nguồn Macbook Air 2022 Liên hệ 3 Tháng

Sửa nguồn có làm mất dữ liệu Macbook không?

Sửa nguồn Macbook thông thường không làm mất dữ liệu của thiết bị. Quá trình sửa nguồn thường chỉ tác động đến phần cung cấp điện và không ảnh hưởng đến ổ lưu trữ hay dữ liệu trên máy. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, trước khi tiến hành sửa nguồn, Quý khách nên sao lưu dữ liệu quan trọng trên máy để tránh mất mát không mong muốn.

Sửa nguồn Macbook có làm mất dữ liệu không?
Sửa nguồn Macbook có làm mất dữ liệu không?

Nếu quá trình sửa chữa hoặc thay thế linh kiện mới liên quan đến ổ lưu trữ hoặc bo mạch chủ, tức là các phần cứng trực tiếp liên quan đến dữ liệu thì rất có thể Quý khách có thể có nguy cơ mất dữ liệu. Trong trường hợp này, việc sao lưu dữ liệu trước sẽ giúp bạn lấy lại một cách dễ dàng.

Để tránh rủi ro và đảm bảo an toàn cho dữ liệu, Quý khách nên mang máy đến các trung tâm sửa chữa uy tín và có kinh nghiệm để thực hiện quá trình sửa nguồn và các sửa chữa khác một cách chuyên nghiệp và an toàn.

Những lưu ý sau khi sửa nguồn Macbook

Để tránh hỏng nguồn trên Macbook Air 2021, dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn có thể áp dụng:

 1. Quý khách nên sử dụng củ sạc và cáp sạc chính hãng hoặc phụ kiện có chất lượng tương đương. Việc sử dụng phụ kiện không chính hãng có thể gây hỏng nguồn và ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy tính.
 2. Khi tháo cáp sạc khỏi Macbook Air, hãy nhẹ nhàng và không kéo cáp mạnh. Việc kéo cáp mạnh có thể gây hỏng cổng kết nối và dây cáp.
 3. Để tránh hỏng nguồn, hạn chế tiếp xúc Macbook Air với chất lỏng như nước. Nếu bị tiếp xúc với chất lỏng, hãy tắt nguồn Macbook và liên hệ với trung tâm sửa chữa ngay lập tức.
 4. Tránh đè nặng lên cổng kết nối của Macbook Air, như cổng USB hoặc cổng Thunderbolt. Điều này giúp tránh gãy hoặc hỏng cổng kết nối.
 5. Để bảo vệ nguồn của Macbook Air, hạn chế đặt máy tính ở nơi có nhiệt độ cực cao. Nhiệt độ quá cao có thể gây hỏng linh kiện và làm giảm tuổi thọ của nguồn.
 6. Kiểm tra định kỳ nguồn và cổng kết nối trên Macbook Air. Nếu phát hiện bất kỳ vấn đề nào như lỏng cổng, đứt dây cáp, hoặc hỏng nguồn, hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa để sửa nguồn kịp thời.
Lưu ý sau khi sửa nguồn
Lưu ý sau khi sửa nguồn

Dấu hiểu & nguyên nhân

Để có thể xác định rõ thiết bị của mình đang gặp phải tình trạng gì, nguồn gốc do đâu thì hãy xem ngay những dấu hiệu và nguyên nhân mà MobileCity liệt kê được ngay dưới đây.

Khi nào cần sửa nguồn Macbook Air 2021?

Khi Macbook xuất hiện một trong những biểu hiện sau đây thì lúc đó chiếc máy của bạn đã bị hỏng nguồn, IC nguồn và cần được khắc phục:

 1. Trong quá trình sử dụng, đặc biệt là khi sạc pin, laptop nóng lên nhanh chóng bất thường.
 2. Ngay cả khi người dùng đang sử dụng bộ sạc chính hãng kèm trong hộp nhưng thời gian sạc của của máy vẫn lâu hơn bình thường, thậm chí có lúc không nhận sạc.
 3. Mặc dù phần trăm pin hiển thị trên màn hình vẫn còn khá nhiều nhưng Macbook thường bị sập nguồn đột ngột mà không rõ nguyên nhân.
 4. Quá trình sử dụng bị gián đoạn do Macbook liên tục chập chờn, nhấp nháy và tắt nguồn.
Khi nào cần sửa nguồn cho Macbook?
Khi nào cần sửa nguồn cho Macbook?

Nguyên nhân cần sửa nguồn Macbook Air 2021?

Có thể liệt kê những nguyên nhân khiến Macbook Air 2021 hỏng nguồn như sau:

 1. Máy tính bị ngoại lực tác động mạnh khiến các linh kiện bên trong, đặc biệt là IC nguồn, bộ nguồn bị ảnh hưởng.
 2. Người dùng thường xuyên đặt máy ở những nơi có nhiệt độ ẩm thấp hoặc quá cao đều có thể gây ảnh hưởng đến bộ phận nguồn của laptop.
 3. Macbook thường được sử dụng đến khi sập nguồn mới được sạc lại.
 4. Bộ sạc không tương thích để sạc cho máy, sạc, cáp sạc kém chất lượng gây hư hỏng bộ nguồn, IC nguồn.
Nguyên nhân làm hỏng nguồn Macbook Air 2021
Nguyên nhân làm hỏng nguồn Macbook Air 2021

Quy trình sửa nguồn Macbook Air 2021

Quý khách có thể tham khảo khác bước tiếp nhận, sửa chữa đến hoàn thành sửa chữa, thay thế IC nguồn tại MobileCity theo quy trình sau:

B1: Tiếp nhận

Macbook Air 2021 được nhân viên tiếp nhận và Quý khách sẽ được trao đổi thêm về tình trạng cũng như các vẫn đề cần tránh việc hỏng nguồn.

Tiếp nhận
Tiếp nhận

B2: Báo giá

Laptop được kỹ thuật viên kiểm tra toàn diện để có thể xác định chính xác lỗi gặp phải trên máy. Sau đó, Quý khách sẽ được nhân viên cửa hàng thông báo trao đổi về phương án xử lý hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa nguồn hay thay IC nguồn Macbook Air 2021 sau khi Quý khách đã đồng ý với phương án xử lý đã trao đổi.

Báo giá
Báo giá

B3: Sửa nguồn

Tắt nguồn thiết bị, sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để tách màn hình ra khỏi thân máy. Lần lượt tháo các linh kiện liên quan như nguồn, cáp nguồn, main... để kiểm tra xem lỗi xảy ra chính xác là do đâu. Sau đó, chuyên viên kỹ thuật sẽ sửa, hay thay IC tùy vào tình trạng cụ thể.

Sửa nguồn
Sửa nguồn

B4: Lắp ráp & kiểm tra

Sau khi hoàn tất, các linh kiện sẽ được vệ sinh sạch sẽ và lắp ráp lại vào trong thân máy. Laptop sẽ được kiểm tra tất cả các chức năng, tính năng để còn có lỗi xảy ra nữa không. Tiếp đến, Macbook Air 2021 được giao lại cho khách hàng để kiểm tra thêm một lần nữa. Nếu không biết thực hiện thao tác kiểm tra, Quý khách sẽ được hướng dẫn chi tiết để thực hiện.

Lắp ráp và kiểm tra
Lắp ráp và kiểm tra

B5: Bàn giao

Sau khi khách hàng đã ưng ý, Macbook Air 2021 sẽ được bàn giao lại cùng với hóa đơn, biên nhận và phiếu bảo hành.

Bàn giao
Bàn giao

Cảm ơn Quý khách hàng vì đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thay IC nguồn, sửa nguồn Macbook Air 2021! Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Khách hàng đến với Mobilecity

Hỏi đáp & đánh giá Thay IC nguồn, sửa nguồn Macbook Air 2021

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

Hủy

Thay IC nguồn, sửa nguồn Macbook Air 2021

0 ₫

Khuyến mãi

0969.120.120 (HN) 0965.123.123 (HCM) 096.123.9797 (ĐN)