ZTE Axon 30S được xác nhận sẽ có camera selfie ẩn dưới màn hình

- 20:24 22/09/2022

Tin công nghệ

0

5478

ZTE Axon 30S với camera trước ẩn dưới màn hình cùng độ dày 7,8mm và nặng 192g. Thiết bị có thể sẽ có màn hình 6,92 inch, chạy chip Snapdragon cao cấp và sạc nhanh 65W.

ZTE đang chuẩn bị phát hành một điện thoại thông minh mới có tên ZTE Axon 30S tại Trung Quốc. Tuy nhiên, Công ty vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt. Thiết bị đã bắt đầu lộ một số tính năng nổi bật.

Hôm nay (22/9), Công ty đã để lộ về thiết kế màn hình của điện thoại thông qua một bài tin được đăng tải trên Gizmochina.

zte-axon-30s-duoc-xac-nhan-se-co-camera-selfie-an-duoi-man-hinh-1
ZTE Axon 30S (nguồn: Gizmochina)

Theo đó, ZTE Axon 30S đã được xác nhận sẽ đi có một camera dưới màn hình giúp cho chụp ảnh selfie. Không có gì đáng ngạc nhiên khi Axon 30 năm ngoái cũng đã có camera ẩn đưới màn hình có nó.

Hơn nữa, chiếc điện thoại này đã được tiết lộ có độ dày 7,8mm và nặng 192g. Hình ảnh teaser cho thấy không có cảm biến vân tay gắn bên cạnh. Do đó, cảm biến sinh trắc học có thể sẽ nằm bên dưới màn hình, giống như camera selfie.

Đó là tất cả thông tin hiện có về ZTE Axon 30S. Thật đáng tiếc là, vẫn chưa có thông số kỹ thuật chi tiết về thiết bị. Có lẽ, nó có thể bị rò rỉ sớm trong những ngày tới. Đồng thời, chúng mình cũng đang mong chờ nhiều teaser chính thức và thông báo ngày ra mắt từ phía ZTE.

zte-axon-30s-duoc-xac-nhan-se-co-camera-selfie-an-duoi-man-hinh-0
ZTE Axon 30S (nguồn: Gizmochina)

Nói về người tiền nhiệm, ZTE Axon 30 có màn hình OLED 6,92 inch 10 bit, tần số quét 120Hz, Qualcomm Snapdragon 870 SoC, camera chính 64MP, camera selfie dưới màn hình 16MP, pin 4200mAh và hỗ trợ sạc nhanh 65W. Hy vọng rằng, Axon 30S sẽ sẽ có thông số tốt hơn nữa.

Được viết bởi
Biên tập viên
Giới thiệu ngắn về Hoàng Văn Hùng Đặc điểm nổi bật: Thông qua qua trình làm việc, học tập và tích lũy, tôi nhận thấy mình có những điểm nổi bật như sau: Tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, chịu áp lực cao. Luôn luôn học tập không ngừng để trau dồi kiến thức phục vụ công việc. Khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt. Yêu thích chạy bộ, nghe sách nói,... Kinh nghiệm: Tôi đã có ...

Hỏi đáp & đánh giá ZTE Axon 30S được xác nhận sẽ có camera selfie ẩn dưới màn hình

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?