Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Xiaomi Mi 6X có mấy màu? Bình chọn cho màu sắc yêu thích của bạn cùng MobileCity

Xiaomi Mi 6X có máy màu? Theo nhưng thông tin rò rỉ được MobileCity thu thập và tổng hợp, Xiaomi Mi 6X có có tới 5 phiên bản màu sắc mới cho người dùng lựa chọn! Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp mới và chọn cho mình một phiên bản yêu thích.

Xem thêm: Dịch vụ thay nắp lưng Xiaomi Mi 6x

Xiaomi Mi6X co mấy màu

Xiaomi Mi 6X có máy màu?

Phiên bản chính thức của điện thoại Xiaomi Mi 6X sẽ lên kệ với 5 màu sắc nổi bật hôm nay. Bao gồm đen, đỏ, hồng, vàng, xanh nước biển. Trong đó chỉ duy nhất sản phẩm màu đen mới được sở hữu màn hình đồng màu, các màu còn lại sẽ có mặt trước màu trắng.

Xiaomi Mi6X co mấy màu

Xiaomi Mi 6X có máy màu?

Hãy cùng chiêm ngưỡng 5 màu mới của Xiaomi MI6X:

Màu đen huyền bí đầy mê hoặc

Xiaomi Mi 6X cùng màu hồng quyến dũ

Đỏ nam tính mạnh mẽ, nhưng không hề kém phần nổi bật với nữ giới

Màu Gold quen thuộc, màu sắc cho sự tinh tế sang trọng

Xanh dương hòa quyện dành cho nhưng khách hàng ưa sự khác biệt.

Cấu hình chi tiết Xiaomi Mi 6X.

Sau khi chiêm ngưỡng đủ 5 màu sắc, chúng ta đã không còn thắc mắc về câu hỏi Xiaomi Mi 6X có mấy màu. Hãy điểm qua một chút về mặt cấu hình máy.

Chiếc Mi 6X sẽ có cụm camera kép 20MP+5MP. Camera trước 20MP bằng với Xiaomi Redmi Note 5 Pro, màn hình máy sẽ có độ phân giải FullHD+ rộng 6 inch tỷ lệ mới 18:9. Thiết kế mặt sau khá hài hòa với 2 viền ăn ten được vát cong đều hai cạnh trên dưới.

Thống số kỹ thuật máy: Sử dụng chip Snapdragon 626, kèm RAM 4GB, ROM 64GB viên pin 2.910mAh. Nếu nhìn vào nhưng thông số này có vẻ hơi hụt hẫng với đàn anh mới ra mắt của mình là Xiaomi Redmi Note 5 Pro. Tuy nhiên ta sẽ phải đợi đến khi ra mắt để xem liệu những tin đồn này có hoàn toàn đúng hay không.

Tác giả:
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. Rất tự hào khi là một thành viên của Mobilecity!
5/1 đánh giá