Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

iPhone X không sử dụng được Face ID vì Camera Truedepth gặp sự cố

Mới một ngày gần đây hàng loạt người iPhone X tại Viết Nam cho biết chiếc họ không sử dùng được Face ID trên chiếc iPhone X của mình và thấy báo lỗi là Camera Truedepth gặp sự cố.


Từ trang nghe nhìn Việt Nam tìm hiểu thì có 2 trường hợp trong số những người không sử dụng được Face ID do gặp sự cố sau khi rửa nhẹ mặc dù khi ra mắt nhà sản xuất Apple đã công bố iPhone X có tiêu chuẩn khác nước IP 67. Còn một trường hợp khác khẳng định máy không hề bị dính nước hay va đập gì vẫn bị lỗi này (Người dùng này còn cho biết thêm là máy đang ở bản iOS 11.3).


Chính xác là trường hợp đầu tiên gặp lỗi Face ID ngừng hoạt động trên iPhone X tại Việt nam là vào tháng 12/2017


Người dùng này đã lập một chủ đề tìm kiếm người cùng cảm ngộ và chia sẻ mình đã khắc phục được sự cố này bằng phần mềm


Nguyên nhân của việc Face ID iPhone X ngừng hoạt động vẫn chưa được xác định, cũng có thể nó chỉ gặp trên một số máy.

XEM THÊM: Thay ổ sim iPhone X | XR | XS | XS MAX

Theo: Nge nhìn Việt Nam

Tác giả:
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. Rất tự hào khi là một thành viên của Mobilecity!
5/1 đánh giá