Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Hướng dẫn Check imei Xiaomi Mi 6X phân biệt hàng chính hãng và fake

Dưới đây sẽ là hướng dẫn check IMEI Xiaomi Mi 6X chỉ bằng những thao tác đơn giản hoặc phần mềm, việc làm này sẽ giúp bạn biết được điện thoại Xiaomi Mi 6X chính hãng hay hàng fake một cách đúng nhất. Hãy cùng đi vào bài hướng dẫn check IMEI Mi 6X.

Check iMei Xiaomi Mi6X

Check IMEI Xiaomi Mi 6X chính xác.

Trên thị trường hiện nay đang tồn tại rất nhiều cửa hàng buôn bán mẫu sản phẩm điện thoại Xiaomi Mi 6X, nhưng để biết được điện thoại chính hãng là điều khá khó khăn cho người dùng ít kinh nghiệm mua hàng.

Xiaomi Mi6X

Do vậy, việc trang bị cho mình một kiến thức cơ bản về việc check IMEI Xiaomi Mi 6X là rất cần thiết. Để giúp bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm Xiaomi chính hãng dưới đây sẽ là một số cách giúp bạn check IMEI Xiaomi Mi 6X  nhanh chóng và đơn giản nhất.

Check IMEI Xiaomi Mi 6X bằng cú pháp *#06#

Cách check IMEI Xiaomi Mi 6X là một hình thức phổ thông nhiều người sử dụng nhất, với ưu điểm đơn giản chính xác và nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí. Đầu tiên bạn hãy thực hiện mở giao diện gọi điện lên, nhấp vào cứ pháp *#06# sau khi gửi máy sẽ hiện lên mã IMEI Xiaomi.

Lưu ý: Nếu sản phẩm 2 sim máy bạn sẽ hiện lên 2 dòng IMEI như ảnh bên dưới.

Check iMei Xiaomi Mi6X

Check kiểm tra IMEI Xiaomi Mi 6X trong cài đặt máy.

Trong cài đặt bạn truy cập vào Thông tin thiết bị --> Trạng thái --> Thông tin IMEI.

Sau khi đã có thông tin về IMEI chính xác trên thiết bị của mình hãy truy cập vào trang chủ của Xiaomi để check imei Xiaomi Mi 6X có phải chính hãng hay không.

5/1 đánh giá