Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

iphone lock sóng có yếu không? Nên chọn mua iPhone Lock hay Quốc tế?

iphone lock sóng có yếu không? Câu hỏi được đặt ra từ rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua iPhone lock, đây là một nhược điểm mà dòng máy lock nào cũng mắc phải tuy nhiên thời điểm hiện tại điều đó đã không còn đúng.

iPhone lock sóng có yếu không?

Với một giá thành rẻ nhưng lại có giá trị 100% sử dụng máy như quốc tế. Các phiên bản iPhone lock đang dần phổ biến hơn tới người dùng. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn một số lỗi nhỏ về sóng thường hay mắc phải.

iPhone lock sóng có yếu không?

Apple iphone lock sóng có yếu không đã là câu hỏi quen miệng của người dùng. Khi về tới Việt Nam để có thể sử dụng máy bình thường ta phải dùng đến sim ghép để bẻ khóa phù hợp với nhu cầu người dùng trong nước. Chính lý do này đã gây nên hiên tượng iPhone lock sóng yếu, chập chờn và các lỗi liên quan.

iPhone lock bắt wifi kém

Ở thời điểm hiện tại iPhone lock đã không còn mối lo ngại về việc sóng có ổn tịnh hay không. Các dòng sim ghép mới hiện nay đều có khả năng fix full lỗi sóng cũng rất ổn định.

Lý do khiến cho iPhone lock sóng yếu là do dùng sim không chuẩn được các lái buôn nhập về giá rẻ rồi lắp cho người  dùng. Chất lượng của những dòng sim này rất kém, khiến điện thoại bắt sóng yếu đi đáng kể.

Cách khắc phục iphone lock sóng yếu.

Để khắc phục tình trạng này trên điện thoại iPhone Lock thì phải biết được nguyên nhân do đâu gây nên và hướng giải quyết đúng nhất.

iPhone lock sóng có yếu không?

iPhone lock sóng yếu do địa hình.

Nếu bạn đang dùng máy ở một địa hình không thích hợp hoặc gần đó không có nhiều sóng thì hiện tượng mất sóng và yếu là chuyện bình thường. Bạn nên thử di chuyên ra những địa hình tốt hơn để xem iphone lock sóng có yếu không, nếu sóng bắt tốt hơn chắc hẳn vấn đều nằm ở đây, còn không chúng ta phải tìm hiểu những nguyên nhân khác.

iPhone lock sóng có yếu không?

iPhone lock nhật sóng yếu do khay sim ghép?

Nếu vấn đề không nằm ở địa hình, chắc chắn khay sim và sim ghép đã có vấn đề. Vấn đề này bạn hãy thử thao tác tháo sim và xem kĩ lại sim có bị hỏng hay vừa khay hay không. Nếu bạn không muốn tự mình kiểm tra có thể đến các cơ sở gần nhất của MobileCity, kỹ thuật viên sẽ kiễm tra miễn phí cho bạn và giá thành của sim ghép tại đây cũng cực kì rẻ, cam kết với khách hàng sim thần thánh phan phối độc quyền.

Ý kiến