Xiaomi đã làm nên điều kì diệu: Tạo ra một chiếc vỏ với 10.000 viên kim cương cho Xiaomi Mi 11

- 22:06 04/01/2021

Tin công nghệ

0

801

Như chúng ta đã biết, chiếc điện thoại thông minh hàng đầu Xiaomi Mi 11 mới ra mắt tại thị trường Trung Quốc cách đây vài ngày. Từ thông số kỹ thuật hàng đầu của máy cho đến một thiết kế đẹp. Mang dáng vẻ ít thể thao và thanh thoát hơn các thế hệ trước và làm thế nào để thiết kế này bị mờ nhạt nếu không tạo ra một chiếc vỏ đầy kim cương cho máy?

Thông tin chi tiết

Một chiếc nắp lưng cho Xiaomi Mi 11 nạm kim cương với mức giá không quá tệ: đây là chiếc nắp lưng mới nhất được tìm thấy của thương hiệu này. Và nếu bạn nghĩ rằng mức giá này là điên rồ, thì bạn đã rất sai lầm: khoảng € 40 theo tỷ giá hối đoái hiện tại. Tất nhiên, đây không phải là kim cương thật, ít nhưng chắc chắn, với giá 40 € chúng ta chắc chắn sẽ không nhìn thấy dù chỉ một viên. Không nghi ngờ gì nữa, thiết kế vỏ ốp này theo phong cách Swarovski nhưng chúng ta phải nói rằng chiếc vỏ này, theo cách bạn nói đã làm nên hình dáng của nó. Cùng đi xem chi tiết mẫu ốp lưng SWAG plus của hãng Xiaomi.

xiaomi-mi-11-cover-diamanti

Đây là bộ vỏ chính thức đầu tiên được thương hiệu tung ra cho điện thoại thông minh Xiaomi Mi 11. Công ty Trung Quốc muốn tập trung nhiều vào hình ảnh, bộ vỏ này. Lớp vỏ được đề cập được chế tạo bằng đế polycarbonate (PC) chất lượng cao và được làm hoàn toàn bằng tay. Trên thực tế, theo những gì thương hiệu báo cáo, sản phẩm này không được sản xuất với số lượng công nghiệp như các loại vỏ TPU cổ điển trên thị trường. Do đó mức giá 299 nhân dân tệ (khoảng € 40 theo tỷ giá hối đoái hiện tại).

Thông báo từ phía đại diện công ty

Mục tiêu của chiếc vỏ này được khảm bằng kim cương kết hợp giữa vẻ đẹp và tính hữu dụng nhờ hơn 10.000 viên đá nhỏ được lắp trên mặt lưng của máy, nó đảm bảo độ bám tuyệt vời. Rõ ràng chúng tôi không thể nói rằng nắp lưng này không thể bị phá hủy như một viên kim cương thật, nhưng công ty cam đoan về độ bền của chiếc nắp lưng này.

xiaomi-mi-11-cover-diamanti-1-1024x780

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm điện thoại Xiaomi tại Mobilecity.

Hỏi đáp & đánh giá Xiaomi đã làm nên điều kì diệu: Tạo ra một chiếc vỏ với 10.000 viên kim cương cho Xiaomi Mi 11

1/5

1 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
1

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?