Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Quên mật khẩu icloud phải làm sao? Cách lấy lại mật khẩu iCloud

iCloud là ứng dụng vô cùng có giá trị và quan trọng đối với người sử dụng. Bởi đây là nơi lưu trữ ảnh, dữ liệu, lịch trình, bảng biểu mà bạn có thể xem lại bất kì lúc nào. Ngoài ra nó còn giúp bạn tìm lại những thiết bị đã mất thông qua định vị. Vì vậy, đây là đối tượng mà nhiều hacker hướng đến. Trong quá trình sử dụng bạn lại vô tình quên mật khẩu iCloud. Đừng lo lắng, hãy tham khảo bài viết này, nó sẽ có ích cho bạn khi bạn quên mật khẩu iCloud và muốn tìm cách lấy lại mật khẩu iCloud của mình nhanh chóng và thành công 99%.

Lấy lại mật khẩu iCloud bằng email hoặc câu hỏi

Nếu bạn biết Apple ID của tài khoản thì bạn có thể lấy lai mật khẩu dễ dàng. Đừng hiểu nhầm Apple ID là thứ gì đó cao siêu vượt ra khỏi tầm hiểu biết của bạn. Thực chất, Apple ID là địa chỉ email mà bạn dùng ban đầu khi đăng kí iCloud (Yahoo Mail, Gmail,…)

Trình tự làm gồm các bước sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Apple ID sau khi truy cập vào trang web iforgot.apple.com. Đây là trình duyệt Safari, chắc hẳn bạn đã từng nghe qua. Sau đó nhấn vào Tiếp theo.

quên-mật-khẩu-icloud

Lấy lại mật khấu iCloud băng email

 

Bước 2: Nhập lại số điện thoại bạn đã đăng ký từ đầu. Nhấn Tiếp theo

quên-mật-khẩu-icloud2

Bước 3: Bước này bạn sẽ phải chọn các tùy chọn, tốt nhất đó là lựa chọn sử dụng số điện thoại tin cậy.

quên-mật-khẩu-icloud3

Bước 4: Chọn Bắt đầu khôi phục tài khoản và nhấn Tiếp theo

quên-mật-khẩu-icloud1

Lây lại mật khẩu iCloud bị mất

Bước 5: Nhập mã xác minh được gửi đến số điện thoại của bạn, và chọn Tiếp theo. Các bước cơ bản đã hoàn thành, bạn chỉ việc đợi làm theo hướng dẫn và chọn Xong 

Đối với trường hợp bạn đã kích hoạt tính năng khoá bảo mật 2 lớp

Bước 1: Nhập địa chỉ Email và mã CAPCHA vào ô sau khi mở trang web iforgot.apple.com. Chọn tiếp Continue. Nhớ là hãy chọn vào mục "Use trusted phone number".

Bước 2: Chọn vào Start Account Recovery và nhập mật khẩu

Các cách trên sẽ giúp bạn lấy lại được mật khẩu iCloud nếu thực hiện đúng quy trình. Trường hợp không thành công, bạn hãy đến các cơ sở uy tín để được hỗ trợ.

Lưu ý về mật khẩu iCloud

  • Để mật khẩu iCloud không còn là nỗi lo, bạn nên cài đặt mật khẩu chứa nhiều kí tự đặc biệt, dài, dùng email có xác thực 2 lớp mật khẩu.
  • Hãy đổi mật khẩu định kì để kẻ lạ không thể hack được tài khoản của bạn. 
  • Chú ý đặt mật khẩu có chữa ký tự số, ký tự chữ, ký tự đặc biệt. KHÔNG nên dùng ngày tháng năm sinh, hay họ tên, số chứng minh nhân dân để đặt cho mật khẩu iCloud. 
  • Mật khẩu iCloud bạn nên để độ dài 8 đến 16 ký tự. Tránh để quá dài gây khó khăn trong việc đăng nhập hoặc ghi nhớ. 

Ý kiến