Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.437.9999 - 096.539.7966

Hướng dẫn chọn mua iPhone X cũ chính hãng, Zin 100%

Hướng dẫn chọn mua iPhone X cũ - Làm thế nào để mua được một chiếc máy cũ chất lượng tốt nhất? Xem ngay phần hướng dẫn chọn mua iPhone X cũ chi tiết dưới đây nhé.

Hướng dẫn chọn mua iPhone X cũ chất lượng tốt nhất

Hướng dẫn chọn mua iPhone X cũ

Bạn đang muốn mua iPhone X cũ nhưng chưa biết cách để chọn được chiếc máy chất lượng tốt, zin 100% chưa qua sửa chữa? Với phần hướng dẫn chọn mua iPhone X cũ chi tiết, đơn giản dưới đây bạn sẽ không còn phải lo lắng mua phải máy kém chất lượng hay máy dựng, máy đã qua sửa chưa nhiều lần nữa. Hãy đọc kĩ trước khi mua máy nhé.

Hướng dẫn chọn mua iPhone X cũ: hình thức bên ngoài

Hướng dẫn chọn mua iPhone X cũ

Với một chiếc máy cũ thì việc có một vài vết xước là khong tránh khỏi, tuy nhiên nếu hình thức quá xấu chắc chắn cũng không phải là một lựa chọn tốt nên bạn hãy kiểm tra kĩ hình thức của máy như dưới đây:

 • Xem các góc cạnh của máy có xước quá nhiều hay bị cấn móp gì không?
 • Xem kĩ hai bên viền màn hình xem khít không? có dấu hiệu tháo lắp gì không?
 • Kiểm tra máy còn nguyên ốc hay không?
 • Ở mặt lưng bạn hãy kiểm tra camera xem có bị bụi bẩn hay nứt kính không?
 • Nhấn các phím Nguồn (Power), Home và gạt rung xem có hoạt động bình thường không ?

Hướng dẫn chọn mua iPhone X cũ: Màn hình và cảm ứng

Hướng dẫn chọn mua iPhone X cũ

Phần tiếp theo trong hướng dẫn chọn mua iPhone X cũ đó chính là kiểm tra màn hình và cảm ứng của máy, đây cũng là một phần rất quan trọng nên đừng bỏ qua nhé.

 • Để màn hình ở các chế độ màu trắng, đỏ, xanh xem trong màn hình có chấm đen, vệt sáng, ố màu hay màu khác lạ gì trong màn hình không? sau đó bạn tăng giảm ánh sáng của màn hình xem có ổn không?
 • Tại màn hình chính bạn nhấn giữ 1 icon ứng dụng bất kì và di chuyển quanh màn hình để kiểm tra có bị đứt quãng hay không? Tăng tốc độ di chuyển để test được tốt nhất.

XEM THÊM: Thay ổ sim iPhone X | XR | XS | XS MAX

Hướng dẫn chọn mua iPhone X cũ: Chức năng của máy

Sau khi kiểm tra xong hình thức và màn hình của máy, bạn tiếp tục kiểm tra các chức năng trên iPhone X cũ như Face ID, các cảm biến, kết nối, camera, loa mic...

 • Face ID: Bạn vào cài đặt => chọn Face ID và Passcode=> chọn enroll Face và bắt đầu cài Face ID cho iPhone X xem có ổn không?
Hướng dẫn chọn mua iPhone X cũ
 • Cảm biến xoay: Bật xoay màn hình và để thử nghiệm.
 • Các kết nối: Vào cài đặt và chọn lần lượt Bluetooth, wifi kết nối thử một mạnh bất kì xem có kết nối ổn định không?
 • Loa, Mic, cảm biến tiệm cận: Để kiểm tra phần nay bạn chỉ cần lắp SIM vào và thực hiện một cuộc gọi bất kì và xem loa, mic có bình thường không và che cảm biến tiệm cận lại xem có tắt màn hình không?
 • Camera: Bạn vào camera trước và sau thử chụp một bức ảnh hoặc quay video xem có bị mờ, nhiễu...có lấy nét được không...
Hướng dẫn chọn mua iPhone X cũ

Hướng dẫn chọn mua iPhone X cũ: Check IMEI

Bước cuối cùng trong hướng dẫn chọn mua iPhone X cũ đó chính là check IMEI để xem máy có phải chính hãng hay là giả và xem máy đã bị thay vỏ hay chưa, cách thực hiện như sau:

Bước1: Vào điện thoại => nhập *#06# => một dãy số sẽ hiện ra đó chính là IMEI hoặc vào cài đặt => cài đặt chung => giới thiệu và kéo xuống IMEI.

Hướng dẫn chọn mua iPhone X cũ

Bước2: Truy cập Vào iunlocker.net hoặc iphoneimei.infor 

Hướng dẫn chọn mua iPhone X cũ

Bước3: Nhập số IMEI đã kiểm tra được ở bước1 vào ô trống

Hướng dẫn chọn mua iPhone X cũ

Kết quả đã hiện ra bạn có thể kiểm tra mọi thông tin về máy và đặc biệt có thể biết được máy có bị thay vỏ không qua hình ảnh của máy.

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN:

Tác giả:
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. Rất tự hào khi là một thành viên của Mobilecity!

Ý kiến