Motorola Maven rò rỉ ảnh thực tế, sẽ được hoàn thiện tốt hơn

- 08:55 09/05/2022

Tin công nghệ

0

595

Các hãng smartphone lớn trên thị trường ngày càng quan tâm nhiều hơn tới điện thoại màn hình gập và Motorola cũng không ngoại lệ, sắp tới hãng điện thoại của Lenovo này sắp trình làng chiếc điện màn hình gập mới có tên mã Motorola Maven. Hôm nay, một số hình ảnh thực tế của thiết bị này đã bị rò rỉ từ đó tiết lộ cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về thiết kế của máy.

motorola-maven-lo-anh-thiet-ke-2

Motorola đã thay đổi hoàn toàn của chiếc Maven khiến thiết bị này mang dáng dấp của chiếc Galaxy Z Flip3 hơn là người tiền nhiệm của nó là chiếc Razr 5G. Máy sẽ có một thiết kế nam tính hơn với cạnh được làm khá vuông, cảm biến vân tay được chuyển sang tích hợp vào phím nguồn và phần cằm màn hình cũng được làm mỏng hơn nhiều.

Camera sau của Motorola Maven sẽ được nâng cấp lớn, giống như cách mà Samsung đã làm với dòng Flip. Maven sẽ sở hữu cụm 3 camera sau gồm: ống kính chính 50MP và camera góc rộng và macro độ phân giải 13MP. Máy có camera selfie 32MP được đặt trong màn hình nốt ruồi.

motorola-maven-lo-anh-thiet-ke-3

Motorola có thể sẽ trình làng hai phiên bản điện thoại màn hình gập khác nhau với một phiên bản sử dụng vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 và một phiên bản sử dụng con chip Snapdragon 8 Gen 1 Plus. Tuy nhiên với tình trạng chuỗi cung ứng bị đình trệ như hiện nay thì nhiều khả năng Motorola sẽ chỉ ra mắt một phiên bản điện thoại màn hình gập duy nhất. Chiếc máy này được cho là được trang bị RAM 8GB hoặc 12GB, cùng tùy chọn bộ nhớ trong 256GB hoặc 512GB.

Cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8 tới đây, Motorola Maven sẽ được trình làng tại Trung Quốc sau đó là thị trường toàn cầu. Thiết bị này sẽ có hai phiên bản màu sắc là Quartz Black và Tranquil Blue.

Hỏi đáp & đánh giá Motorola Maven rò rỉ ảnh thực tế, sẽ được hoàn thiện tốt hơn

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?