Lộ diện 4 màu sắc của iPhone 13 series

- 20:51 14/07/2021

Tin công nghệ

0

1418

Dòng iPhone 13 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay, nhiều nguồn tin thậm chí còn dự đoán chính xác vào ngày 14 tháng 9. Apple sẽ tung ra 4 phiên bản gồm có: iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Mới đây thì thông tin về màu sắc của flagship này vừa bị rò rỉ, trong đó xuất hiện 2 màu sắc hoàn toàn mới.

Thông tin chi tiết

Theo Apple Tomorrow, những chiếc iPhone13 series sẽ ra mắt với các màu Pearl, Rose, Matte Black và Sunset Gold. Dựa trên các hình ảnh rò rỉ, màu Sunset Gold sẽ hơi tối hơn so với màu Gold ở phiên bản tiền nhiệm, trong khi đó màu Rose lại khá giống với iPhone 7 series. Apple được cho là sẽ ra mắt 2 tùy chọn màu mới là Matte Black và Pearl.

iphone-13

Được biết iPhone 12 hiện tại có tất cả 6 màu (kể cả màu tím mới ra mắt) trong khi phiên bản Pro và Pro Max sở hữu 4 màu sắc. Hiện chưa rõ 4 màu trên có giới hạn cho các mẫu iPhone 13 Pro trở lên hay không. Ngoài ra, iPhone 13 series dự kiến sẽ được nâng cấp về màn hình, mặc dù kích thước có thể vẫn được giữ nguyên nhưng phần tai thỏ chắc chắn sẽ được làm nhỏ hơn, vị trí loa thoại cũng được di chuyển lên sát cạnh trên. Face ID vẫn được giữ lại, đồng thời nhà Táo sẽ trang bị màn hình 120 Hz trên các phiên bản Pro và Pro Max. Một số thông số kỹ thuật khác của iPhone 13 series có thể kể đến như: Vi xử lý Apple A15, dung lượng pin lớn hơn, mô-đun máy ảnh cũng được thay đổi...

Thông tin về giá bán và lịch đặt hàng chính thức

Cho đến thời điểm hiện tại, đại diện hãng Apple vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào về giá bán cũng như lịch đặt hàng chiếc iPhone 13.

Xem thêm: iPhone 13 series tân trang được Apple mở bán tại Mỹ

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm điện thoại Apple (iPhone) - Quốc tế tại Mobilecity.

Hỏi đáp & đánh giá Lộ diện 4 màu sắc của iPhone 13 series

2/5

1 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
1
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?