Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.437.9999 - 096.539.7966

Điện thoại thông minh màn hình gập của Xiaomi hé lộ hình ảnh mẫu

- 15:42 14/07/2021

Tin công nghệ

0

1052

Bên cạnh điện thoại thông minh màn hình gập ngang giống như Galaxy Z Fold, Xiaomi cũng sẽ ra mắt một chiếc điện thoại thông minh màn hình gập dọc để đối đầu với Galaxy Z Flip.

Thông tin chi tiết

xiaomi-fold

Trong khi Samsung đang chuẩn bị ra mắt chiếc điện thoại thông minh màn hình gập dọc tiếp theo của mình, Xiaomi cũng đã đăng ký hai bằng sáng chế có liên quan. Rất có thể, bên cạnh điện thoại thông minh màn hình gập ngang giống như Galaxy Z Fold, Xiaomi cũng sẽ ra mắt một chiếc điện thoại thông minh màn hình gập dọc để đối đầu với Galaxy Z Flip. Nguồn ảnh: LetsGoDigital

xiaomi-fold-screen

Dựa trên những thông tin rò rỉ và bằng sáng chế của Xiaomi, Technizo Concept và LetsGoDigital đã ra mắt bản thiết kế 3D của chiếc điện thoại thông minh Xiaomi Flip. Về cơ bản thì khá giống với Galaxy Z flip của Samsung nhưng cũng không kém phần ấn tượng.

xiaomi-fold-screen-2

Thiết kế màn hình gập theo chiều dọc giống với Galaxy Z Flip, làm chúng ta liên tưởng tới những chiếc điện thoại nắp gập cổ điển. Hai bằng sáng chế của Xiaomi chỉ khác ở cụm thiết kế camera sau.

xiaomi-fold-screen-3

Bằng sáng chế đầu tiên của Xiaomi giới thiệu thiết kế cụm camera sau nằm ngang, với một màn hình mini để hiển thị thông tin khi chiếc điện thoại thông minh gập lại. Bằng sáng chế thứ hai của Xiaomi có thiết kế cụm camera hình tròn, có thêm một camera phụ nhưng lại không có màn hình mini.

xiaomi-fold-screen-4

Nhiều khả năng Xiaomi sẽ lựa chọn thiết kế thứ nhất, với màn hình phụ ở bên ngoài. Vì điện thoại thông minh màn hình gập nếu không có màn hình phụ hiển thị thông tin, cuộc gọi, tin nhắn hay thông báo, thì sẽ rất bất tiện. Tất cả những chiếc điện thoại thông minh màn hình gập của Samsung cũng đều phải có màn hình phụ.

xiaomi-fold-screen-5

Tuy nhiên, không rõ khi nào thì Xiaomi mới ra mắt chiếc điện thoại thông minh màn hình gập dọc này và cũng có thể đây chỉ là những ý tưởng trên giấy, mà không bao giờ trở thành hiện thực.

Phản hồi từ phía người dùng

Cho đến thời điểm hiện tại, đại đa số người dùng đều ủng hộ hãng Xiaomi ra mắt nhiều mẫu máy có thiết kế đổi mới cùng cấu hình tốt trên giá bán để phục vụ đại đa số khách hàng.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm điện thoại Xiaomi tại Mobilecity.

Hỏi đáp & đánh giá Điện thoại thông minh màn hình gập của Xiaomi hé lộ hình ảnh mẫu

2/5

1 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
1
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?