Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

iPhone lock dùng tốt không? Có nên mua hay không?

iPhone lock dùng tốt không? Có nên mua hay không? iPhone lock có mức giá rẻ hơn khá nhiều với bản Quốc tế nên rất nhiều bạn còn lo ngại không biết dùng iPhone lock có tốt không, dùng có ổn định không? Cùng MobileCity tìm hiểu ngay vấn đề này nhé.

iphone lock dùng có tốt không

iPhone lock dùng có tốt không? Có ổn định không?

iPhone Lock là sản phẩm được Apple sản xuất riêng cho các nhà mạng lớn phân phối như là AT&T, T-Mobile, AU, Docomo...và chỉ dùng được sim của nhà mạng đó. Bởi vậy máy có giá rẻ hơn nhiều so với bản Quốc tế nhưng khi về Việt Nam để dùng được máy này cần phải unlock cho máy bằng sim ghép hoặc code để có thể kích hoạt. Do đó có nhiều bạn còn e ngại iPhone Lock dùng có tốt không, có ổn định không?

iphone lock dùng có tốt không

iPhone Lock dùng có tốt không:ưu nhược điểm

- Ưu điểm: iPhone lock có thiết kế, cấu hình vàm phần cứng không khác gì bản Quốc tế nhưng giá rẻ hơn rất nhiều .

- Nhược điểm: Dùng sim của các nhà mạng khác không thể kích hoạt được cần phải unlock bằng sim ghép hoặc code mới dùng được.

  • Phải dùng sim ghép đi kèm máy, không thể tháo lắp sim thoải mái
  • Dùng SIM ghép có một số lỗi có thể không fix hết như: SMS, không hiện danh bạ,....(Khi mua máy ở MobileCity sẽ được tặng sim ghép và fix hết lỗi dùng như quốc tế)

Nên mua iPhone Lock ở đâu uy tín, chất lượng ?

iphone lock dùng có tốt không

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cá nhân, cửa háng bán điện thoại iPhone Lock tại Hà Nội, Tp.HCM. Tuy nhiên không phải ở đâu máy cũng có chất lượng và giá cả phải chăng. Nếu bạn đang có ý định mua điện thoại iPhone lock thì hãy đến ngay MobileCity nhé. Chúng tôi cam kết máy chất lượng tốt nhất, dùng ổn định như Quốc tế không bị lỗi. 

Là trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone chất lượng, mua bán máy chính hãng hàng đầu tại Hà Nội & TPHCM, vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm của trung tâm.

Hân hạnh đón tiếp!

Địa chỉ mua iPhone lock uy tín giá rẻ tại Hà Nội, TP.HCM

HÀ NỘI: Số 120 Thái Hà, Q.Đống Đa - ĐT:  0969.120.120

Cầu Giấy: Số 398 Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy - ĐT: 096.1111.398

TP.HCM: Số 123 Trần Quang Khải, Q.1 - ĐT: 0965.123.123

5/1 đánh giá