2 cách Fix lỗi iphone lock không hiện tên người gọi trong danh bạ đơn giản

- 05:44 23/04/2018

Góc kỹ thuật

0

3630

Cách Fix lỗi iphone lock không hiện tên người gọi trong danh bạ nhanh chóng và đơn giản nhất. iPhone lock không hiện tên người gọi trong danh bạ là lỗi mà nhiều người gặp phải. Nếu bạn cũng là một trong số đó và chưa biết cách khắc thế nào hãy xem ngay 3 cách fix lỗi iPhone Lock không hiện tên người gọi đơn giản dưới đây nhé.

iPhone lock không hiện tên người gọi

2 Cách Fix lỗi iPhone Lock không hiện tên người gọi trong danh bạ

iPhone Lock là sản phẩm được tung ra từ các nhà mạng lớn như T-Mobile, Verison, AT&T, AU, Docomo...và chỉ dùng được SIM của nhà mạng đó. Chính vì vậy khi về Việt Nam máy không thể dùng SIM của các nhà mạng khác để kích hoạt muốn dùng được phải unlock máy bằng SIM ghép hoặc Code. Với phương pháp Code, iPhone lock có thể dùng ổn định như quốc tế nhưng nó lại có mức giá rất đắt nên hầu hết người dùng đều chọn SIM ghép. Tuy nhiên khi sử dụng sim ghép máy vẫn còn một số lỗi như 3G, *101#, không gửi được tin nhắn....và lỗi iPhone lock không hiện tên người gọi trong danh bạn. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn 3 cách dễ nhất để fix lỗi này.

#1 Fix lỗi iPhone Lock không hiện tên người gọi trong danh bạn bằng itool

Với cách này bạn cần có máy tính và sạc đầy điện thoại iPhone Lock của mình trước khi thực hiện

Bước 1: Kết nối iPhone Lock với máy tính bằng cáp 

Bước 1: Tải itool về cho máy tính tại đây

Bước 1:Trên itool tiếp tục theo đường dẫn 

Bước 1: Bước 1: Nhất tổ hợp phím Ctrl + F tìm quốc giá của nhà mạng( AU, AT&T, Sprint thì tìm US, Softbank, docomo thì tìm JP sau đó thay thế US, JP thành VN.

iPhone lock không hiện tên người gọi

#2 Khắc phục lỗi iPhone Lock không hiện qua cách thêm danh bạ +84 bằng APP

Ngoài cách Fix lối ở trên bạn cũng có thể khắc phục điện thoại iPhone lock không hiện tên người gọi bằng cách thêm danh bạn +84 bằng ứng dụng Edit Prefix number. 

iPhone lock không hiện tên người gọi

Trên đây mình đã chia sẻ hai cách để khắc phục lỗi iPhơn lock không hiện tên người gọi trong danh bạ nhanh chóng và đơn giản. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề gì hãy để lại comment dưới bài viết nhé.

Hỏi đáp & đánh giá 2 cách Fix lỗi iphone lock không hiện tên người gọi trong danh bạ đơn giản

4/5

1 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
1
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?