Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

iPhone Lock có hao pin không ? Nguyên nhân và cách khắc phục

Dùng iPhone Lock có hao pin không ? nguyên nhân tại sao và cách khắc phục như thế nào? Đây là vấn đề nhiều bạn quan tâm và tìm kiếm. Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ trả lời cho các bạn iPhone Lock có hao pin không? và nguyên nhân cách khắc phục tình trạng trên.

iPhone lock có hao pin không

iPhone lock có hao pin không? Nguyên nhân và cách khắc phục

iPhone lock là một sản phẩm vẫn được yêu thích trên thị trường hiện nay bởi mức giá rẻ hơn nhiều so với bản Quốc tế. Nhưng bên cạnh vấn đề iPhone lock có hao pin không vẫn luôn được người quan tâm. Để sử dụng được iPhone Lock người dùng phải unlock máy bằng sim ghép hoặc code cho máy. Hiện nay hầu hết người dùng iPhone lock đều sử dụng sim ghép để unlock nhanh và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên chính SIM nghép cũng là nguyên nhân làm iPhone Lock bị hao pin hơn so với bản Quốc tế.

iPhone lock có hao pin không

iPhone lock có bị hao pin không? Nguyên nhân chính

Như ở trên đã nói điện thoại iPhone Lock hao pin chính là do sim ghép. Nguyên dân là do khi chúng ta cắm sim ghép và sim của nhà mạng vào máy thì iPhone lock phải duy trì sóng kết nối với các trạm viễn thông BTS ngay cả khi không sử dụng chính điều đó đã làm máy bị hao pin. Như vậy là các bạn có thể biết được iPhone Lock có hao pin không rồi nhé.

iPhone lock có hao pin không

Các nghiên cứu cho thấy mức độ hao pin của iPhone Lock cao hơn 2-5% so với bản quốc tế tùy thuộc vào mỗi người dùng và chất lượng của sim ghép.

Cách khắc phục iPhone Lock bị hao pin

Sau khi biết điện thoại iPhone Lock có hao pin không thì phải làm gì để hạn chế tình trạng hao pin? các bạn cần làm những việc sau

iPhone lock có hao pin không
  • Chọn mua sim ghép chất lượng tốt 
  • Chỉnh lại cài đặt trong máy để hạn chế hao pin như giảm ánh sáng màn hình, tắt các kết nối khi không dùng
  • Bật chế độ tiết kiệm pin, dọn dẹp lại thiết bị, tắt các ứng dụng chạy ngầm và nên để hình nền tĩnh cho máy
  • Khi mua máy kiểm tra, test kĩ máy trước khi mua
  • Thay pin mới nếu mức độ hao pin nhanh

Trên đây chính là nguyên nhân và cách khắc phục iPhone Lock bị hao pin. Nếu bạn đang dùng hoặc đang có ý định mua thì hãy lưu ý nhé.

Ý kiến