Hướng dẫn up ROM gốc cho Asus Zenfone Max

- 01:23 13/08/2016

Tin công nghệ

0

2343

Hướng dẫn up ROM gốc cho Asus Zenfone MaxBài viết này MobileCity sẽ Hướng dẫn up ROM gốc cho Asus Zenfone Max cho các bạn đang sử dụng Asus Zenfone Max.

Hướng dẫn up ROM gốc cho Asus Zenfone MaxBài viết này MobileCity sẽ Hướng dẫn up ROM gốc cho Asus Zenfone Max cho các bạn đang sử dụng Asus Zenfone Max.

Asus Zenfone Max là một chiếc smartphone với khá nhiều tính năng nổi bật. Sở hữu thiết kế khá nổi bật và nhẹ mỏng, hỗ trợ kính cường lực chống va đập bền bỉ và mạnh mẽ. Đặc biệt Asus Zenfone Max với viên pin cực khủng 5000mAh có thể sạc pin cho máy khác. Chính vì thế đây là sản phẩm được khá nhiều người lựa chọn trong thời điểm hiện tại.

Tham khảo sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũ, Samsung S6 Edge cũ, Samsung S7 cũ, Samsung S7 Edge cũ với giá bán cực kỳ sốc.

Hướng dẫn up ROM gốc cho Asus Zenfone Max

Trong quá trình sử dụng Asus Zenfone Max bạn gặp phải tình trạng máy bị treo logo, hay máy đang hoạt động tốt nhưng khi tắt nguồn khởi động lại thì lại không vào được nữa. Nguyên nhân của lỗi trên là do máy cập nhật mới đang tải thì bị ngắt kết nối làm cho bản ROM không được ổn định. Để khắc phục lỗi trên điều bạn cần làm đó chính là up ROM gốc cho máy. MobileCity sẽ  Hướng dẫn up ROM gốc cho Asus Zenfone Max ngay dưới đây.

Trước hết hãy tải các file sau:

Intel USB Driver

ASUS Flashtool v1.0.0.11

ASUS Asus Zenfone Max Z007 ROM

Các bước up ROM cho Asus Zenfone Max

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy giải nén và cài đặt ASUS Flashtool v1.0.0.11 để có thể up ROM.

Bước 2: Sau đó tắt nguồn điện thoại, đưa Asus Zenfone Max về chế độ Fatboot Mode bằng thao tác ấn tổ hợp phím Power+ Volume up.

Bước 3: Kết nối Asus Zenfone Max với máy tính máy sẽ hiển thị thông báo "ASUS Android Composite ADB Interface" ở góc phải màn hình hoặc trong Device Manager.

Bước 4: Tiếp đó bạn hãy mở Asus Flash Tool, nếu máy của bạn nhận được tín hiệu sẽ hiện lên số Serial và biểu tượng màu xanh đồng nghĩa với việc đã kết nối thành công.

Bước 5: ở phần Model lựa chọn PF500KL Ở bước này nếu bạn muốn xóa sạch dữ liệu trong máy sẽ chọn “Yes” trong mục Wipe Data.

Bước 6: Nhấp chọn biểu tương cái hộp để chọn nơi lưu bản ROM của Asus Zenfone Max

Bước 7: Tiếp đó nhấn chọn số Serial=> chọn Start để bắt đầu up ROM. Quá trình này sẽ diễn ra từ 10-20 phút.

 

Vậy là bạn đã thành công trong việc up ROM gốc cho Asus Zenfone Max, hy vọng với bài viết này MobileCity đã giúp bạn khắc phục được tình trạng hiện tại trên Asus Zenfone Max của bạn. Nếu như không thành công bạn có thể mang điện thoại của bạn đến với MobileCity 120 Thái Hà để được nhân viên của chúng tôi giúp các bạn.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo).

Tham khảo bài viết:

  • Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Asus Zenfone Max
Được viết bởi
Giới thiệu ngắn về Đỗ Đức Sang Đỗ Đức Sang là nhân viên Marketing của MobileCity. Mình rất thích sách và cũng thích viết nữa. Mình luôn thích viết ra những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân ở bất cứ khoảnh khắc nào đặc biệt để lưu giữ lại làm kỉ niệm. Với bản thân Đỗ Đức Sang, viết chính là gửi gắm lại những cảm xúc, cảm nhận, đánh giá chân thực nhất của mình với một vấn đề nào đó. Bởi vậy, ...

Hỏi đáp & đánh giá Hướng dẫn up ROM gốc cho Asus Zenfone Max

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?