Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Asus Zenfone Max

- 01:23 13/08/2016

Tin công nghệ

0

1377

Bài này MobileCity sẽ Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Asus Zenfone Max, nếu bạn đang quan tâm hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Bài này MobileCity sẽ Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Asus Zenfone Max, nếu bạn đang quan tâm hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Asus Zenfone Max là một chiếc smartphone với khá nhiều tính năng nổi bật. Sở hữu thiết kế khá nổi bật và nhẹ mỏng, hỗ trợ kính cường lực chống va đập bền bỉ và mạnh mẽ. Đặc biệt Asus Zenfone Max với viên pin cực khủng 5000mAh có thể sạc pin cho máy khác. Chính vì thế đây là sản phẩm được khá nhiều người lựa chọn trong thời điểm hiện tại.

Tham khảo sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũ, Samsung S6 Edge cũ, Samsung S7 cũ, Samsung S7 Edge cũ với giá bán cực kỳ sốc.

Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Asus Zenfone Max

Nếu máy của bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành của hãng thì việc có nên Root và cài Recovery cho Asus Zenfone Max cần phải cân nhắc thật kỹ bởi khi đã tiến hàng Root và cài Recovery bạn sẽ không nhận được bảo hành của hãng nữa. Dưới đây là Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Asus Zenfone Max.

Các phần mềm cần tải

- Tải Driver Intel cho máy tính (nếu chưa cài)

 - Tải CWM Recovery cho Asus Zenfone Max

- Tải phần mềm Root SuperSU

Các bước Root và cài Recovery cho Asus Zenfone Max

Bước 1:  Cài đặt Driver Intel trên máy tính

Bước 2: Giải nén các tập tin trong cwm- ZenfoneMax  và lưu trong cùng một thư mục.

Bước 3: Ở bước này bạn sẽ phải chép phần mềm Root SuperSU vào bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ chỉ cần dễ dàng cho việc tìm nhất.

Bước 4: Tắt nguồn Asus Zenfone Max say đó truy cập vào Droidboot trên Asus Zenfone Max bằng cách nhấn đồng thời tổ hợp phím Nguồn + tăng Âm lượng.

Bước 5: Kết nối Asus Zenfone Max với máy tính

Trên máy tính mở thư mục CWM, chạy cmd bằng cách nhấn nút Shift +chuột phải và nhấn chọn dòng Open Command Window Here.

Gõ lệnh adb devices vào cmd và bấm chọn Enter để kiểm tra kết nối giữa máy tính và Asus Zenfone Max, nếu kết quả trả về là 1 dãy số ngẫu nhiên giống hình minh họa phía dưới đây, có nghĩa với việc Asus Zenfone Max của bạn đã kết nối thành công với máy tính.

Bước 6: Flash CWM bằng cách, gõ vào cmd dòng lệnh sau: fastboot flash update update.zip

Điện thoại của bạn đã được cài đặt xong CWM Recovery=>  truy cập vào bằng cách: tắt nguồn máy hẳn => nhấn giữ đồng thời phím tăng âm lượng + phím nguồn cho đến khi thấy hiển thị môi trường Droidboot => dùng phím tăng hoặc giảm âm lượng để di chuyển xuống dòng Recovery và tiến hành chọn bằng phím nguồn => màn hình sẽ hiển thị như hình minh họa phía dưới. Khi đã hiển thị như trên bạn chỉ cần nhấp đồng thời phím tăng và giảm âm lượng (bấm rồi buông ra liền) vài lần để truy cập  vào CWM Recovery.

Tiếp tục chọn dòng Install zip from sdcard. Tìm đến vị trí mà bạn đã chép phần mềm Root SuperSU vào Asus Zenfone Max khi nãy và tiến hành flash.

Quá trình Root cho Asus Zenfone Max thông qua CWM Recovery như vậy đã hoàn thành. Chọn  Reboot system now để khởi động lại máy.

Nếu muốn kiểm tra xem Asus Zenfone Max của bạn đã chắc chắn được Root thành công hay chưa? Bạn có thể truy cập vào CH Play và tải các ứng dụng để kiểm tra như: Root Checker hay CPU-Z.

Vậy là với các bước trên bạn đã thành công trong việc Root và cài Recovery cho Asus Zenfone Max, hy vọng bài viết này có thể giúp bạn khắc phục tình trạng hiện tại cho chiếc smartphone của bạn. Chúc các bạn thành công.

 Tham khảo bài viết:

  • Địa chỉ bán Asus Zenfone Max uy tín tại Hà Nội, TP.HCM
Được viết bởi
Giới thiệu ngắn về Đỗ Đức Sang Đỗ Đức Sang là nhân viên Marketing của MobileCity. Mình rất thích sách và cũng thích viết nữa. Mình luôn thích viết ra những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân ở bất cứ khoảnh khắc nào đặc biệt để lưu giữ lại làm kỉ niệm. Với bản thân Đỗ Đức Sang, viết chính là gửi gắm lại những cảm xúc, cảm nhận, đánh giá chân thực nhất của mình với một vấn đề nào đó. Bởi vậy, ...

Hỏi đáp & đánh giá Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Asus Zenfone Max

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?