Hướng dẫn quay màn hình kèm thu âm trên Xiaomi cực đơn giản

- 09:59 14/06/2022

Góc kỹ thuật

0

1844

Quay màn hình là một tính năng cực kỳ tiện lợi và hữu ích trên điện thoại. Hướng dẫn quay màn hình kèm thu âm trên Xiaomi đơn giản, chất lượng cao.

Quay màn hình là một tính năng cực kỳ hay ho được tích hợp trên điên thoại thông minh. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng này sao cho video thu được có chất lượng cao, đặc biệt là thu được âm thanh từ bên ngoài lại là điều không phải ai cũng nắm rõ. Sau đây, MobileCity sẽ hướng dẫn bạn đọc quay màn hình kèm thu âm trên Xiaomi một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, cùng tham khảo nhé!

quay-man-hinh-kem-thu-am-tren-xiaomi-3

Cách quay màn hình kèm thu âm trên Xiaomi

Chức năng quay màn hình trên điện thoại Xiaomi được đặt trong bảng công cụ của thanh thông báo trạng thái. Để cài đặt quay màn hình kèm thu âm, bạn hãy làm theo các bước sau.

Bước 1: Vuốt từ trên xuống để mở thanh thông báo trạng thái của điện thoại sau đó chọn mục Quay màn hình. Để cài đặt, bạn hãy nhấn vào biểu tượng lục giác như hình bên dưới.

quay-man-hinh-kem-thu-am-tren-xiaomi-1

Bước 2: Trong giao diện cài đặt của tính năng quay màn hình, hãy chọn mục Nguồn âm thanh. Tại đây, bạn sẽ có những tuỳ chọn như sau:

  • Tắt tiếng: Quay video mà không đi kèm âm thanh.
  • Âm thanh hệ thống: Video chỉ có âm thanh từ ứng dụng đang chạy trên điện thoại.
  • Micro: Video sẽ bao gồm âm thanh từ ứng dụng điện thoại và cả âm thanh từ môi trường xung quanh.
quay-man-hinh-kem-thu-am-tren-xiaomi-2

Tuy nhiên, khi sử dụng tính năng Micro, bạn không được đeo tai nghe mà phải để điện thoại phát âm thanh ra loa ngoài. Như vậy là bạn đã có thể quay màn hình kèm thu âm trên điện thoại Xiaomi một cách cực kỳ đơn giản rồi. Chúc các bạn thành công!

Đừng quên theo dõi MobileCity để biết thêm thật nhiều thủ thuật hữu ích cùng những tin tức công nghệ được cập nhật liên tục nhé! Ngoài ra, tại đây còn có rất nhiều mẫu điện thoại Xiaomi đang được bán với mức giá cực kỳ hấp dẫn đi kèm nhiều quà tặng giá trị khác, nhanh tay tham khảo và chọn mua nhé!

Hỏi đáp & đánh giá Hướng dẫn quay màn hình kèm thu âm trên Xiaomi cực đơn giản

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?