Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Hướng dẫn cài TWRP 3.0.2-2 và Root cho Xiaomi Mi Max chỉ trong 5 bước

MobileCity - 21:18 15/08/2016

Tin công nghệ
Trong bài viết này MobileCity sẽ Hướng dẫn cài TWRP 3.0.2-2 và Root cho Xiaomi Mi Max chỉ trong 5 bước đơn và giản và thành công.


Trong bài viết này MobileCity sẽ Hướng dẫn cài TWRP 3.0.2-2 và Root cho Xiaomi Mi Max chỉ trong 5 bước đơn và giản và thành công.
Xiaomi Mi Max là một sản phẩm mới được hãng điện thoại Xiaomi ra mắt thị trường với những đặc điểm vô cùng nổi bật từ thiết kế cho đến hiệu năng của máy. Mặc dù vừa mới được ra mắt thị trường nhưng Mi Max đã được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng và lựa chọn.

Hướng dẫn cài TWRP 3.0.2-2 và Root cho Xiaomi Mi Max

Hướng dẫn cài TWRP 3.0.2-2 và Root cho Xiaomi Mi Max chỉ trong 5 bước


Có rất nhiều người yêu cầu MobileCity có những hướng dẫn về việc cài TWRP và Root cho Xiaomi Mi Max chính vì thế trong bài viết này MobileCity sẽ Hướng dẫn cài TWRP 3.0.2-2 và Root cho Xiaomi Mi Max chỉ trong 5 bước. Cùng theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé.

 

TWRP và Root là gì?

 

TWRP viết tắt của từ Team Win Recovery Project. Đây là một dạng Custom recovery (recovery tùy biến ) được dùng để thay thế recovery3e của các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android .
TWRP với chức năng khá hay và hữu ích đặc biệt dành cho các bạn muốn vọc vạch android , khôi phục cài đặt gốc, backup imei hay úp những bản rom cook , những bản fix lỗi rành cho điện thoại của mình ...
Root một thiết bị Android là việc dành quyền điều khiển cấp cao nhất để can thiệp trực tiếp vào những tập tin hệ thống của chính thiết bị đó.

 
=> Tham khảo sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũSamsung S6 Edge cũSamsung S7 cũSamsung S7 Edge cũ với giá bán cực kỳ sốc.

 


5 bước cài TWRP 3.0.2-2 và Root cho Xiaomi Mi Max

 

  •  Bước 1: Đầu tiên hãy tiến hành Unlock Bootloader theo hướng dẫn cụ thể tại đây:http://choimobile.vn/threads/66412/
  •  Bước 2: Tiếp đó vào Fastboot, flash TWRP qua link: http://choimobile.vn/threads/66414/
  •  Bước 3: Vào Recovery => chọn [Format Data] (chú ý không nhầm với advanced wipe nhé) => gõ vào "yes" rồi nhấn Ok
  • Bước 4: Quay lại vào phần Mount và chọn Enable MTP, lúc này máy tính sẽ nhận điện thoại hãy copy file SuperSU mới nhất tại đây vào máy :https://download.chainfire.eu/supersu
  • Bước 5: Flash (Install) file SuperSU => Reboot => Root Xiaomi Mi Max

 

 

TWRP 3.0.2-2 và Root cho Xiaomi Mi Max

Vậy là chỉ với 5 bước với những hướng dẫn cụ thể nhất MobileCity hướng dẫn chắc hẳn các bạn sẽ thấy thật đơn giản khi tiến hành cài TWRP 3.0.2-2 và Root cho Xiaomi Mi Max.
Nếu các bạn không tiến hành cài đặt thành công hãy mang điện thoại đến 120 Thái Hà để được nhân viên của MobileCity giúp các bạn cài đặt để bạn có thể có những trải nghiệm thú vị trên Xiaomi Mi Max của mình.
Chúc các bạn thành công.

 

5/1 đánh giá