Hướng dẫn nhập danh bạ từ SIM vào máy Xiaomi Mi4s

- 04:18 16/08/2016

Tin công nghệ

0

583

Để có được những Hướng dẫn nhập danh bạ từ SIM vào máy Xiaomi Mi4s, hãy tham khảo bài viết dưới đây của MobileCity.

Để có được những Hướng dẫn nhập danh bạ từ SIM vào máy Xiaomi Mi4s, hãy tham khảo bài viết dưới đây của MobileCity.

Xiaomi Mi4s là phiên bản nâng cấp nhẹ của 4C, máy gân ấn tượng với thiết kế kim loại bắt mắt, hiệu năng suất sắc, mạnh mẽ nhờ vào con chip Snapdragon 808 kèm với cảm biến vân tay. Với mức giá chỉ khoảng 5 triệu đây thực sự là chiếc smartphone tầm trung xứng đáng được người dùng ưu ái và trải nghiệm trong các sản phẩm có mức giá tầm trung.

Hướng dẫn nhập danh bạ từ SIM vào máy Xiaomi Mi4s

Có nhiều trường hợp khi bạn muốn thay SIM mới vào điện thoại của bạn nhưng danh bạ lại lưu hết vào SIM cũ. Chính vì thế mà không có bất cứ một số điện thoại nào được lưu lại trong máy, liên lạc của bạn trở nên khó khăn. Việc bạn cần làm để khắc phục tình trạng trên đó là sao lưu danh bạ sang bộ nhớ máy để có thể thuận tiện hơn nếu muốn thay SIM vào máy cho những lần sau đó. MobileCity sẽ hướng dẫn cho bạn cách sao lưu danh bạ cho Xiaomi Mi4s qua bài viết Hướng dẫn nhập danh bạ từ SIM vào máy Xiaomi Mi4s đơn giản và nhanh chóng.

Các bước nhập danh bạ từ SIM vào máy Xiaomi Mi4s

 
=> Tham khảo sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũ, Samsung S6 Edge cũ, Samsung S7 cũ, Samsung S7 Edge cũ với giá bán cực kỳ sốc.

Bước 1: Tại phần danh bạ, giữ phím đa nhiệm trong 5 giây sẽ hiển thị phần cài đặt như sau:

Bước 2: Chọn vào phần nhập/ xuất liên hệ 

Bước 3: Chọn nhập từ thẻ SIM sang máy, sau khi chọn xong ấn phím nhập ở dưới là bạ đã nhập được danh bạ từ SIM sang thẻ nhớ trên máy Xiaomi Mi4s.

Các bước nhập danh bạ từ máy Xiaomi Mi4s sang SIM

Tương tự nếu muốn nhập danh bạ từ máy sang SIM rất đơn giản, hãy làm các bước tương tự từ bước 1 cho đến bước 3, tiếp đến bạn chỉ việc thay đổi lựa chọn ở bước 4 bằng cách chọn nhập từ danh bạ và tiếp tục làm các bước tiếp theo bằng việc lựa chọn mục nhập/ xuất là SIM 1 hoặc SIM 2.

Vậy là bạn đã thành công trong việc di chuyển danh bạ trên điện thoại Xiaomi Mi4s. Hy vọng bài viết này giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng điện thoại. Sẽ còn rất nhiều những thông tin hữu ích trên “Góc kỹ thuật” của MobielCity hãy thường xuyên theo dõi để có được những thông tin hữu ích nhất cho bạn nhé.

Tham khảo bài viết:

  • Hướng dẫn unBrick cho Xiaomi Mi4s thành công 100%

Hỏi đáp & đánh giá Hướng dẫn nhập danh bạ từ SIM vào máy Xiaomi Mi4s

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?