Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Redmi 2A

MobileCity - 21:16 15/08/2016

Tin công nghệ
Xiaomi Redmi 2A của bạn không được cài đặt CH Play, MobileCity sẽ Hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Redmi 2A để có thể tự cài CH Play cho điện thoại của bạn.

 

Xiaomi Redmi 2A của bạn không được cài đặt CH Play, MobileCity sẽ Hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Redmi 2A để có thể tự cài CH Play cho điện thoại của bạn.

Xiaomi Redmi 2A là sản phẩm trong thời điểm ra mắt đã thực sự gây ấn tượng trong phân khúc thị điện thoại giá rẻ với việc trang bị phần cứng khá nổi bật cộng thêm việc hỗ trợ việc có thể kết nối mạng 4G. Là một trong những sản phẩm đầu tiên được Xiaomi cho ra mắt thị trường đã gây được tiếng vang và đánh dấu cho sự phát triển của hãng điện thoại nổi tiếng Xiaomi hiện nay

 

Hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Redmi 2A

 

CH Play là phần mềm giúp cho người dùng có thể sử dụng được nhiều ứng dụng đa dạng và phong phú trên hệ sinh thái Android. Thế nhưng trong nhiều trường hợp điện thoại của bạn lại không được cài đặt sẵn ứng dụng này, hoặc trong quá trình ROOT máy người thao tác đã lỡ xóa mất CH Play trên máy của bạn. MobileCity sẽ Hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Redmi 2A để các bạn có thể tự cài đặt ứng dụng này và sử dụng một cách tốt nhất.

 
=> Tham khảo sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũSamsung S6 Edge cũSamsung S7 cũSamsung S7 Edge cũ với giá bán cực kỳ sốc.

CH Play là gì?

 

CH Play là một cửa hàng ứng dụng của các smartphone chạy trên hệ điều hành Android. Tại cửa hàng ứng dụng này bạn có thể tải Free hay mua các ứng dụng đa dạng và phong phú từ các Game, phần mềm tiện ích cho đến các sản phẩm như sách, nhạc hay phim…

 

Hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Redmi 2A

 

Bước 1: Trên màn hình chính chọn Appstore của Xiaomi Redmi 2A và seach google trong thanh tìm kiếm.

Bước 2: Tiếp tục Click và chọn tìm kiếm bằng baidu

Click và chọn tìm kiếu baidu

 

Bước 3: Lựa chọn kết quả đầu tiên trong kết quả tìm kiếm để cài đặt vào máy

Bước 4: Lựa chọn Launch để chạy chương trình. Tiếp đó chọn tiếp biểu tượng có hình tròn màu xanh ở giữa màn hình để tiếp tục.

Hãy allow tất cả các mục để tiến hành cài đặt 1 bộ gồm 6 ứng dụng của google.

Bước 5: Cuối cùng đăng nhập mail trên ứng dụng để có thể sử dụng CH Play. Sau khi đã đăng nhập xong bạn có thể hoàn toàn có thể lựa chọn ứng dụng để tải về và Trải nghiệm.

Chỉ với 5 bước bạn đã tải thành công CH Play về cho Xiaomi Redmi 2A của bạn. Vậy là bạn sẽ thoải mái được trải nghiệm những kho ứng dụng, game hot nhất trên CH Play. Hy vọng bài viết này MobileCity đã giúp cho bạn có thể tự cài đặt thành công CH Play. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ MobileCity nhé.

Chúc các bạn thành công.

 Tham khảo bài viết:

 

5/1 đánh giá

Bình luận