Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Hướng dẫn nhập danh bạ từ SIM vào máy Xiaomi Redmi 2A

Cùng tham khảo bài viết “Hướng dẫn nhập danh bạ từ SIM vào máy Xiaomi Redmi 2A” để có thể thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng điện thoại của mình.

 

Cùng tham khảo bài viết “Hướng dẫn nhập danh bạ từ SIM vào máy Xiaomi Redmi 2A” để có thể thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng điện thoại của mình.

Xiaomi Redmi 2A là sản phẩm trong thời điểm ra mắt đã thực sự gây ấn tượng trong phân khúc thị điện thoại giá rẻ với việc trang bị phần cứng khá nổi bật cộng thêm việc hỗ trợ việc có thể kết nối mạng 4G. Là một trong những sản phẩm đầu tiên được Xiaomi cho ra mắt thị trường đã gây được tiếng vang và đánh dấu cho sự phát triển của hãng điện thoại nổi tiếng Xiaomi hiện nay

 

 

Hướng dẫn nhập danh bạ từ SIM vào máy Xiaomi Redmi 2A

 

 
=> Tham khảo sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũSamsung S6 Edge cũSamsung S7 cũSamsung S7 Edge cũ với giá bán cực kỳ sốc.

Trong quá trình sử dụng điện thoại có nhiều trường hợp khi bạn muốn thay SIM mới vào Xiaomi Redmi 2A nhưng danh bạ của bạn lại được lưu hết vào SIM cũ khiến cho không còn bất cứ một số điện thoại nào được lưu lại trong máy gây sự bất tiện cho việc liên lạc của bạn. Để có thể thuận tiện hơn lần sau khi bạn muốn thay SIM khác vào máy hãy chuyển danh bạ của bạn từ SIM vào máy. MobileCity sẽ hướng dẫn cho bạn cách sao lưu danh bạ cho Xiaomi Redmi 2A qua bài viết Hướng dẫn nhập danh bạ từ SIM vào máy Xiaomi Redmi 2A đơn giản.

 

 

Các bước nhập danh bạ từ SIM vào máy Xiaomi Redmi 2A

 

 

Bước 1: Tại phần danh bạ, giữ phím đa nhiệm trong 5 giây sẽ hiển thị phần cài đặt như sau:

 

Nhập danh bạ từ SIM sang máy trên Xiaomi Redmi 2 Prime

Nhập danh bạ từ SIM sang máy trên Xiaomi Redmi 2A

 

Bước 2: Chọn vào phần nhập/ xuất liên hệ

 

chọn mục nhập xuất hiện hệ nhậpt ừ thẻ SIM 1/ 2

chọn mục nhập xuất hiện hệ nhậpt ừ thẻ SIM 1/ 2

 

Bước 3: Chọn nhập từ thẻ SIM sang máy, sau khi chọn xong ấn phím nhập ở dưới là bạ đã nhập được danh bạ từ SIM sang thẻ nhớ trên máy Xiaomi Redmi 2A.

 

Các bước nhập danh bạ từ máy Xiaomi Redmi 2A sang SIM

 

Tương tự với cách làm trên, thật đơn giản nếu muốn nhập danh bạ từ máy sang SIM, hãy thực hiện tương tự các bước từ bước 1 cho đến bước 3, tiếp đó bạn chỉ việc thay đổi lựa chọn ở bước 4 bằng cách chọn nhập từ danh bạ và tiếp tục với các bước tiếp theo bằng việc lựa chọn mục nhập/ xuất là SIM 1 hoặc SIM 2.

 

Hy vọng bài viết này MobileCity đã có thể giúp các bạn đang sử dụng Xiaomi Redmi 2A biết cách di chuyển danh bạ một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Hãy theo dõi những bài viết khác và luôn ủng hộ MobileCity nhé.

Chúc các bạn thành công.

Tham khảo bài viết:

 

 

5/1 đánh giá