Hướng dẫn nhập danh bạ từ SIM vào máy Xiaomi Mi3

- 12:30 06/10/2016

Tin công nghệ

0

1096

MobileCity sẽ Hướng dẫn nhập danh bạ từ SIM vào máy Xiaomi Mi3, cùng theo dõi để có thể thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng điện thoại.

MobileCity sẽ Hướng dẫn nhập danh bạ từ SIM vào máy Xiaomi Mi3, cùng theo dõi để có thể thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng điện thoại.

Xiaomi Mi3 một sản phẩm ra mắt thị trường điện thoại vào cuối năm 2013, mặc dù đã ra mắt được một thời gian khá lâu tuy nhiên đây là một trong những “đứa con” đầu tiên của hãng nên được Xiaomi trang bị vô cùng chu đáo từ thiết kế cho đến hiệu năng. Là hậu duệ của Xiaomi Mi4, Mi3 vẫn mang những ưu điểm như đàn anh.

Hướng dẫn nhập danh bạ từ SIM vào máy Xiaomi Mi3


=> Tham khảo sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũ, Samsung S6 Edge cũ, Samsung S7 cũ, Samsung S7 Edge cũ với giá bán cực kỳ sốc.

Trong quá trình sử dụng điện thoại có nhiều trường hợp khi bạn muốn thay SIM mới vào Xiaomi Mi3 nhưng danh bạ của bạn lại được lưu hết vào SIM cũ khiến cho không còn bất cứ một số điện thoại nào được lưu lại trong máy gây sự bất tiện cho việc liên lạc của bạn. Để có thể thuận tiện hơn lần sau khi bạn muốn thay SIM khác vào máy hãy chuyển danh bạ của bạn từ SIM vào máy. MobileCity sẽ hướng dẫn cho bạn cách sao lưu danh bạ cho Xiaomi Mi3 qua bài viết Hướng dẫn nhập danh bạ từ SIM vào máy Xiaomi Mi3 đơn giản.

 

Các bước nhập danh bạ từ SIM vào máy Xiaomi Mi3

Bước 1: Tại phần danh bạ, giữ phím đa nhiệm trong 5 giây sẽ hiển thị phần cài đặt như sau:

 

Bước 2: Chọn vào phần nhập/ xuất liên hệ

 

Bước 3: Chọn nhập từ thẻ SIM sang máy, sau khi chọn xong ấn phím nhập ở dưới là bạ đã nhập được danh bạ từ SIM sang thẻ nhớ trên máy Xiaomi Mi3.

Các bước nhập danh bạ từ máy Xiaomi Mi3 sang SIM

Tương tự với cách làm trên, thật đơn giản nếu muốn nhập danh bạ từ máy sang SIM, hãy thực hiện tương tự các bước từ bước 1 cho đến bước 3, tiếp đó bạn chỉ việc thay đổi lựa chọn ở bước 4 bằng cách chọn nhập từ danh bạ và tiếp tục với các bước tiếp theo bằng việc lựa chọn mục nhập/ xuất là SIM 1 hoặc SIM 2.

Hy vọng bài viết này MobileCity đã có thể giúp các bạn đang sử dụng Xiaomi Mi3 biết cách di chuyển danh bạ một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Hãy theo dõi những bài viết khác và luôn ủng hộ MobileCity nhé.

Chúc các bạn thành công.

Tham khảo bài viết:

  • Hướng dẫn unBrick cho Xiaomi Mi3 thành công 100%
Được viết bởi
Giới thiệu ngắn về Đỗ Đức Sang Đỗ Đức Sang là nhân viên Marketing của MobileCity. Mình rất thích sách và cũng thích viết nữa. Mình luôn thích viết ra những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân ở bất cứ khoảnh khắc nào đặc biệt để lưu giữ lại làm kỉ niệm. Với bản thân Đỗ Đức Sang, viết chính là gửi gắm lại những cảm xúc, cảm nhận, đánh giá chân thực nhất của mình với một vấn đề nào đó. Bởi vậy, ...

Hỏi đáp & đánh giá Hướng dẫn nhập danh bạ từ SIM vào máy Xiaomi Mi3

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?