Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Hướng dẫn fix lỗi treo logo trên Xiaomi Redmi 2 Prime thành công

Trong bài viết này MobileCity sẽ Hướng dẫn fix lỗi treo logo trên Xiaomi Redmi 2 Prime thành công. Cùng tham khảo và thực hiện để có thể fix lỗi cho điện thoại của bạn nhé.

 

Trong bài viết này MobileCity sẽ Hướng dẫn fix lỗi treo logo trên Xiaomi Redmi 2 Prime thành công. Cùng tham khảo và thực hiện để có thể fix lỗi cho điện thoại của bạn nhé.

Xiaomi Redmi 2 Prime là sản phẩm được hãng điện thoại Xiaomi cho ra mắt thị trường Ấn Độ sau đó đến tay những người yêu công nghệ với mức giá khá bất ngờ mà người ta thường nói là “rẻ như cho” bởi mức giá bán ra so với hiệu năng và tính năng của Xiaomi Redmi 2 Prime hoàn toàn không hề tương đồng. “Nội lực” mà Xiaomi Redmi 2 Prime được trang bị xứng đáng để đánh giá đây là một siêu phẩm smartphone giá rẻ.

 

Hướng dẫn fix lỗi treo logo trên Xiaomi Redmi 2 Prime thành công

 

Trong bài viết này MobileCity sẽ đi vào hướng dẫn cách Flash ROM gốc của Xiaomi Redmi 2 Prime trong những trường hợp máy bị đơ hay treo logo. Hy vọng những Hướng dẫn fix lỗi treo logo trên Xiaomi Redmi 2 Prime sẽ giúp các bạn khắc phục tình trạng trên.

 

Một số lưu ý khi up ROM cho Xiaomi Redmi 2 Prime:

 

•        Kiểm tra thông tin Xiaomi Redmi 2 Prime để biết chính xác mã máy qua thao tác: Settings => About Phone => Model Number.

•        Lưu ý PIN của máy phải có dung lượng trên 15%

•        Hãy tháo sim và thẻ nhớ ra khỏi máy khi tiến hành Flash.

•        Lưu ý hãy Tool Mi Flash Tool để có thể tiến hành quá trình Flash ROM.

•        Hãy sử dụng File ROM chuẩn để sử dụng được khi Flash sau khi bạn giải nén sẽ là File đuôi .Tar

• Cuối cùng nên chú ý sao lưu dữ liệu trong điện thoại trước khi Up Rom tránh trường hợp sau khi up ROM xong quá trình đó sẽ bị xóa hết những dữ liệu trước đây của bạn.

 
=> Tham khảo sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũSamsung S6 Edge cũSamsung S7 cũSamsung S7 Edge cũ với giá bán cực kỳ sốc.

Các bước up ROM cho Xiaomi Redmi 2 Prime

 

Download ROMTOOL tại đây: https://www.fshare.vn/file/GNO36ALWHHLC

Sau khi đã download thành công bạn có thể thực hiện các bước sau:

 Bước 1: Trên máy tính sử dụng hãy Tải tool Mifash và mở cài đặt lên. Lưu ý Tool mà bạn vừa tải về sẽ được cài vào C:/Program Files/Xiaomi/MiPhone trên máy tính của bạn.

Bước 2: Tiếp đó giải nén file ROM bằng winrar bạn sẽ nhận được file .Tar, tiếp tục thực hiện giải nén ra ổ C để có được đường dẫn C:/cancro_images_V6.1.2.0.KXDCNBJ_4.4_cn

Lưu ý: Bạn chỉ được giải nén trong ổ C

Bước 3: Tiếp tục mở Mi Flash Tool lên,  trên giao diện của tool chọn Browse

Trỏ vào link: C:/cancro_images_V6.1.2.0.KXDCNBJ_4.4_cn/images

 Bước 4 : Click vào mũi tên xổ xuống ở mục Browse => chọn Advanced.

Trên bảng Advanced tiếp tục chọn Browse của dòng Fastboot script

Có 3 trường hợp để Flash để bạn lựa chọn:

  • 1.flash_all.bat:

Trường hợp này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trong máy điện thoại của bạn 2.flash_all_except_storage.bat:

Trường hợp này máy sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trong bộ nhớ người dùng tuy nhiên sẽ trừ bộ nhớ trong.

  • 3. flash_all_except_data_storage.bat

Ở trường hợp cuối này máy sẽ không xóa bộ nhớ trong và bộ nhớ người dùng.

MobileCity khuyên bạn nên chọn trường hợp thứ nhất bởi việc xóa dữ liệu trên điện thoại sẽ đem lại hiệu năng tốt nhất cho điện thoại của bạn và quá trình cài đặt diễn ra một cách trơn tru hơn nhanh nhạy hơn.

Bước 5: Tiếp tục thao tác trên điện thoại của bạn.

Tắt nguồn điện thoại và dùng tổ hợp phím Volume down + Power  để có thể truy cập vào chế độ Fastboot của máy. Tiếp đó cable usb để có thể kết nối giữa điện thoại và máy tính.

Bước 6: Tiếp tục chọn Refresh trên giao diện Mi Flash Tool => khi xuất hiện các đoạn mã trên cổng thiết bị. Vẫn duy trì thao tác bấm nút Flash => khi màn hình xanh chạy hết sẽ xuất hiện thông báo Success nghĩa là bạn đã thành công.

Thiết bị sẽ tự khởi động lại và hoàn thành

Vậy là kết thúc quá trình fix lỗi treo logo trên Xiaomi Redmi 2 Prime,hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn có thể khắc phục được tình trạng trên. Nếu đã làm đúng theo các bước trên mà vẫn không thể khắc phục được hãy đến với MobileCity 120 Thái Hà để được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ bạn.

 Chúc các bạn thành công.

Tham khảo bài viết:

 

Ý kiến