Hướng dẫn cách theo dõi Zalo của người khác chi tiết nhất

- 15:12 05/07/2023

Góc kỹ thuật

0

13915

Câu hỏi về cách theo dõi Zalo của người khác đang được rất nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Zalo là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện phổ biến hiện nay tại Việt Nam, nó cung cấp cho người dùng rất nhiều tiện ích khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chưa biết cách theo dõi tài khoản Zalo của người khác. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách theo dõi Zalo của người khác một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay sau đây nhé.

Tổng quan về nền tảng Zalo

Trước khi bạn bắt đầu thực hiện theo dõi Zalo của người khác thì chúng ta cần tìm hiểu một chút về nền này trước để giúp cho quá trình thực hiện trở nên dễ dàng hơn.

Zalo là gì?

Zalo là một nền tảng mạng xã hội đang được rất nhiều người sử dụng. Khi sử dụng Zalo chúng ta có thể nhắn tin và gọi điện miễn phí trên nền tảng di động và máy tính. Với nhiều tính năng nổi bật, Zalo đã dễ dàng đáp ứng nhu cầu liên lạc giữa bạn với gia đình, bạn bè, người thân,... Một số tính năng đáng chú ý trên Zalo:

 • Gọi video và âm thanh miễn phí cho người dùng Zalo khác.
 • Ghi âm và gửi tin nhắn thoại lên tới 5 phút.
 • Gửi ảnh, video, sticker, GIF, tin nhắn vị trí và nhiều hơn nữa.
 • Chia sẻ trạng thái và khoảnh khắc với chức năng Nhật ký.
zalo-la-gi
Zalo là gì?

Tại sao cần theo dõi Zalo của người khác?

Về việc theo dõi Zalo của người khác sẽ có nhiều lý do và trường hợp khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài lý do phổ biến mà người dùng cần theo dõi Zalo của người khác:

 • Đảm bảo an toàn: Khi bạn dùng cách này để quản lý con cái tránh khỏi những nguy cơ trực tuyến hoặc những hành động không lành mạnh.
 • Nghi ngờ về sự chung thuỷ: Bạn muốn kiểm tra tin nhắn Zalo của người yêu, bạn bè,... để xác định về sự chung thuỷ hay các mối quan hệ bất thường của họ sau lưng mình.
 • Bảo vệ lợi ích: Trong công việc, bạn có thể dùng cái này để theo dõi tin nhắn Zalo của nhân viên để đảm bảo rằng họ không tiết lộ những thông tin quan trọng ra bên ngoài.
tai-sao-can-theo-doi-zalo-cua-nguoi-khac
Tại sao cần theo dõi Zalo của người khác?

Các cách theo dõi Zalo của người khác

Bạn đang loay hoay tìm cách theo dõi ứng dụng Zalo của người khác trên chính thiết bị của mình. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách theo dõi hay nhất hiện nay chủ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thực hiện thành công.

Có thể bạn quan tâm:

Theo dõi Zalo của người khác qua điện thoại

Trước khi thực hiện theo dõi Zalo của người khác thì bạn cần đảm bảo các điều kiện sau:

 • Bạn cần lấy hoặc mượn được điện thoại chứa Zalo của người cần theo dõi 3-5 phút.
 • Nhất định trên thiết bị đấy phải được đăng nhập Zalo mà bạn muốn theo dõi.

Khi đã đảm bảo các điều kiện trên thì bạn sẽ thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại và truy cập vào Zalo web -> Chọn đăng nhập bằng mật khẩu hoặc mã QR.

Bước 2: Tại đây bạn sẽ tiến hành đăng nhập theo 1 trong 2 cách sau:

 • Đăng nhập bằng mật khẩu: Trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị mục Với số điện thoại. Với cách này gần như bạn sẽ không thể thực hiện được bởi vì tại đây sẽ yêu cầu số điện thoại và mật khẩu. Chính vì vậy chúng ta sẽ dùng cách sau.
 • Đăng nhập bằng mã QR: Với cách này bạn sẽ có thể thực hiện dễ dàng. Trên màn hình điện thoại xuất hiện mục Với mã QR thì bạn sẽ chọn vào để hiển thị mục mã QR lên.
tien-hanh-dang-nhap
Tiến hành đăng nhập

Bước 3: Bạn sẽ lấy điện thoại của người mà mình cần theo dõi và truy cập vào Zalo đã đăng nhập tài khoản rồi sau đó mở phần quét mã QR lên.

quet-ma-qr-de-dang-nhap
Quét mã QR để đăng nhập

Bước 4: Lúc này bạn sẽ hướng camera bao trùm hết mã QR thì máy của người ấy sẽ tự động quét mã. Sau khi đã quét mã thành công, trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị ảnh đại diện của người cần theo dõi.

Bước 5: Tiếp đến, trên Zalo của người bạn muốn theo sẽ hiển thị mục tin nhắn gửi từ hệ thống báo với bạn rằng Có đồng ý đăng nhập trên trình duyệt không. Tại đây bạn sẽ chọn Đăng nhập. Sau khi đã đăng nhập thì bạn cần phải xoá phần thông báo đi để tránh người bạn muốn theo dõi phát hiện.

chon-dang-nhap
Chọn Đăng nhập

Vậy là bạn đã thực hiện thành công theo dõi Zalo người khác trên điện thoại của mình. Tại đây bạn sẽ có thể theo dõi mọi hoạt động của họ rồi.

Lưu ý: Bạn không nên xoá trình duyệt hay lịch sử trình duyệt. Bởi vì khi làm thế bạn sẽ không thể theo dõi được nữa và cần phải thực hiện lại từ đầu.

Theo dõi Zalo của người khác qua máy tính

Ngoài việc theo dõi trên thiết bị di động thì bạn còn có thể thực hiện theo dõi trên máy tính. Để có thể thực hiện được thì bạn vẫn cần phải đảm bảo 2 yếu tố nêu trên. Sau khi đã chuẩn bị thì chúng ta sẽ tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn sẽ truy cập vào link https://zalo.me/pc để tải Zalo về máy hoặc đăng nhập trên trình duyệt luôn.

truy-cap-vao-zalo-web
Truy cập vào Zalo web

Bước 2: Bạn sẽ truy cập vào Zalo của người cần theo dõi trên thiết bị của họ và tiến hành quét mã QR này.

chon-vao-muc-ma-qr
Chọn vào mục mã QR

Bước 3: Lúc này trên màn hình điện thoại mà bạn muốn theo dõi sẽ hiện mục Đăng nhập hoặc Từ chối thì bạn sẽ chọn vào mục Đăng nhập. Sau khi bạn đã đăng nhập thành công thì hệ thống sẽ gửi một thông báo đến máy của người cần theo dõi thì bạn sẽ tiến hành xoá tin nhắn đó đi để tránh bị phát hiện.

chon-dong-y-de-dang-nhap
Chọn Đăng nhập

Sau khi thực hiện thành công là bạn đã có thể theo dõi Zalo của người khác trên máy tính của mình rồi. 

Cũng như trên điện thoại thì bạn không nên xoá trình duyệt hoặc lịch sử đăng nhập Zalo bởi vì khi bạn xoá thì mọi thông tin đăng nhập sẽ mất và bạn cần phải thực hiện lại.

Theo dõi Zalo của người khác qua số điện thoại

Đối với cách này bạn chỉ có thể theo dõi vị trí của họ chứ không thể theo dõi tin nhắn được. Như 2 cách trên thì cách này bạn cùng cần phải đảm bảo 2 điều kiện như yêu cầu. Sau khi đã chuẩn bị thì bạn sẽ tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Bạn cần phải tạo một tài khoản Zalo mới.

Bước 2: Bạn sẽ kết với Zalo mà mình cần theo dõi.

Bước 3: Sau khi đã kết bạn thành công thì bạn sẽ chia sẻ vị trí của thiết bị cần theo dõi sang tài khoản vừa tạo bằng cách chọn vào mục Vị trí dưới mục soạn tin nhắn.

chon-vao-muc-vi-tri
Chọn vào mục Vị trí

Bước 4: Để tránh người đó phát hiện cuộc trò chuyện đó thì bạn sẽ tiến hành Ẩn cuộc trò chuyện đấy đi.

an-cuoc-tro-chuyen
Ẩn cuộc trò chuyện

Tuy nhiên, việc theo dõi này chỉ diễn ra trong vòng 60 phút và sẽ tự động ngắt kết nối khi hết thời gian.

Trong bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn bạn các cách theo dõi Zalo của người khác. Điều này được coi là vi phạm quyền riêng tư của người khác. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện. Ngoài ra, MobileCity đang có rất nhiều ưu đãi cực HOT dành cho sản phẩm Xiaomi 13, hãy tham khảo ngay nhé!

Được viết bởi
Giới thiệu ngắn về Đỗ Đức Sang Đỗ Đức Sang là nhân viên Marketing của MobileCity. Mình rất thích sách và cũng thích viết nữa. Mình luôn thích viết ra những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân ở bất cứ khoảnh khắc nào đặc biệt để lưu giữ lại làm kỉ niệm. Với bản thân Đỗ Đức Sang, viết chính là gửi gắm lại những cảm xúc, cảm nhận, đánh giá chân thực nhất của mình với một vấn đề nào đó. Bởi vậy, ...

Hỏi đáp & đánh giá Hướng dẫn cách theo dõi Zalo của người khác chi tiết nhất

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?