Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Hướng dẫn cách tăng độ mượt game PUBG Mobile trên Android

PUBG Mobile là tựa game bắn súng dạng sinh tồn, trong game người chơi sẽ bị thả xuống hòn đảo bị bỏ hoang. Nhiệm vụ của người chơi là phải tìm vũ khí, quần áo, thức ăn. Nhưng game đòi hỏi rất nhiều về cấu hình máy, vậy nên các bạn hãy tham khảo cách tăng độ mượt game PUBG Mobile dưới đây.

Cách tăng độ mượt game PUBG Mobile

PUBG Mobile là tựa trò chơi khá HOT gần đây với đồ hoạ cực đẹp và lối chơi hấp dẫn. Những bản game dung lượng nặng và đòi hỏi phải có một cấu hình cao khiến cho 1 số smartphone Android trong quá trình chơi gặp tình trạng giật, lắc thậm chí thoát game. Vậy dưới đây là các cách tăng độ mượt game PUBG Mobile trên Android.

Các cách tăng độ mượt game PUBG Mobile trên Android:

1. Khởi động điện thoại thông minh thường xuyên

  • Thao tác rất đơn giản nhưng sẽ hỗ trợ giải phóng ram và dữ liệu rác làm Android ổn định hơn khi chơi game. Các bạn nên thực hiện khởi động lại điện thoại di động trước khi chơi để đảm bảo độ mượt của trò chơi.

 

2. Tắt chương trình chạy ngầm

  • Thói quen của 1 số mọi người là hay mở 1 số phần mềm như Zalo, Messenger làm cho điện thoại di động trở nên tốn Ram trong quá trình chơi hơn. Vì PUBG Mobile đòi hỏi khá cao vì thế mọi người nên tắt ứng dụng chạy ngầm đi.

 

3. Ngủ đông các phần mềm chạy nền

  • Đây là 1 cách tăng độ mượt game PUBG Mobile của mình nên bạn có thể xem thêm hoặc bỏ qua. Phần mềm Greenify, một phần mềm giúp tắt hoàn toàn các phần mềm mà các bạn muốn và chỉ hoạt động thật sự khi các bạn nhấp vào để dùng.
  • Giải pháp này rất tối ưu với các phần mềm chạy nền nặng nhọc như Facebook, Messenger,... Giúp tiết kiệm Ram và hiệu suất từ đó PUBG của bạn chơi ổn định hơn. Tham khảo chi tiết cách sử dụng Greenify để biết thêm thông tin.

 Cách tăng độ mượt game PUBG Mobile trên Android

4. Hạ cấu hình game

Cuối cùng đó chính là cách tăng độ mượt game PUBG Mobile bằng cách hạ cấu hình của trò chơi để giúp điện thoại thông minh có thể đáp ứng và xử lý trò chơi tốt hơn. Để hạ thông số kỹ thuật PUBG Mobile bạn thực hiện như sau:

Bước 1:

  • Tại giao diện game nhấp vào iCon cài đặt game.

Bước 2:

  • Chọn đồ họa Graphics và hạ xuống Frame Rate, Graphics xuống.

Như vậy qua các bước trên các bạn đã có thể chơi game PUBG 1 cách mượt mà hơn.

Trên đây là các cách tăng độ mượt game PUBG Mobile trên Android của Mobile City. Chúc các bạn thành công!!!

 

2.6/17 đánh giá