Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Hướng dẫn cài CH Play Xiaomi Redmi 7 chi tiết, nhanh nhất

Cài CH Play cho chiếc Xiaomi 7 chưa bao giờ dễ đến thế? Hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn cài CH Play Xiaomi 7 chi tiết nhất của Mobile City ngay dưới đây..

Cách cài CH Play Xiaomi Redmi 7 đơn giản nhất

Chỉ có điều khi về Việt Nam thì máy Xiaomi Redmi 7 xách tay chưa có kho ứng dụng Play Store khiến việc tải ứng dụng gặp cản trở. Vì vậy, chúng tôi muốn hướng dẫn cài CH Play Xiaomi Redmi 7 đơn giản qua bài viết dưới. Điện thoại Xiaomi Redmi 7 được nhà sản xuất nâng cấp toàn diện về mặt thiết kế lẫn các thông số khủng. Vậy cách cài CH Play Xiaomi Redmi 7 như thế nào?

Các bước trong cách cài CH Play Xiaomi Redmi 7:

Cách cài CH Play Xiaomi Redmi 7 xách tay. Hãy thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Từ màn hình của điện thoại. Mở App Store. Như ảnh dưới đây:

Bước 2: Tìm từ khóa “Google” trên ô tìm kiếm. Ta sẽ có kết quả như màn chụp dưới đấy. Nhấn chấp nhận (Install) để cài đặt gói phần mềm này.

Bước 3: Lúc này máy sẽ yêu cầu cho phép cài đặt ứng dụng (Allow from this source)

Bước 4: Lúc này ta sẽ có yêu cầu chạy một vài dịch vụ như Google Services, Google Calendar Sync… Hãy nhấn chấp nhận (Install) tất cả.

 


 

 

Bước 5: Đến khi ta thấy hình ảnh này, lúc này CH Play đã được cài nên. Hãy nhấn “Open” để mở.

Bước 6: Kết thúc quá trình cài đặt. Ta đã cài Play Store (CH Play) Xiaomi Redmi 7. Đó là cách cài CH Play Xiaomi Redmi 7 xách tay, quá đơn giản phải không?

XEM THÊM: Thay vỏ Xiaomi Redmi 7A

Chỉ với những bước trên bạn đã có thể tải CH Play dựa vào cách cài CH Play cho Xiaomi Redmi 7 của chúng tôi, sau khi hoàn tất các bước trên bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn những ứng dụng, game hay nhất để có thể trải nghiệm trên chiếc smartphone của bạn. Hy vọng với bài viết này MobileCity đã giúp ích cho nhiều khách hàng đang có nhu cầu muốn tải CH Play cho dế yêu của mình.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với CH Play trên Xiaomi Redmi 7!

XEM THÊM: Thay chân sạc Xiaomi Redmi 7 | 7A

1/1 đánh giá