Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Hướng dẫn 2 cách Fix full lỗi iPhone 7 Plus lock Nhật, Mỹ nhanh chóng

Hiện nay đang có rất nhiều người dùng iPhone 7 Plus lock tại Việt Nam. Chính vì vậy cách Fix full lỗi iPhone 7 Plus lock Nhật, mỹ luôn là vẫn đề mà người dùng quan tâm. Hãy cùng MobileCity tìm hiểu ngay cách fix lỗi nhé.

2 Cách Fix full lỗi iPhone 7 Plus lock Nhật, Mỹ

hướng dẫn fix lỗi iPhone 7 Plus Lock Nhật, mỹ


Làm cách nào để Fix full lỗi iPhone 7 Plus Lock  Nhật, Mỹ mà không phải jailbreak? Dưới đây MobileCity xin đưa ra hai giải pháp tốt nhất có thể Fix được hết lỗi cho máy nhanh chóng, hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí nhé.

  • Dùng sim ghép thần thánh V8 (tự động fix ful lỗi iPhone 7 Plus lock)
  • Dùng tool Fix lỗi ( Dùng tool fix lỗi cho iOS 11)

Fix full lỗi iPhone 7 Plus lock bằng SIM ghép thần thành V8

Như các bạn đến SIM ghép thần thánh, nó có thể giúp máy fix full lỗi iPhone 7 Plus Lock và các dòng máy iPhone khóa mạng khác. Tuy nhiên các phiên bản SIM ghép thường không trụ được lâu dài chỉ trong thời gian ngắn. Mới đây nhất là bản SIM ghép thần thánh V8 vẫn đang còn sống sót lên nếu bạn đang muốm fix lỗi cho iPhone 7 Plus lock của mình hãy làm theo video dưới đây để ghép SIM cho máy nhé.

Fix full lỗi iPhone 7 Plus lock Nhật, Mỹ qua tool Wimax

Ngoài SIM ghép thần thánh thì dùng tool Wimax cũng là một cách hiệu quả để Fix full lỗi iPhone 7 PLus lock Nhật, Mỹ. Hiện nay đang có tool Wimax v7.0 của anh Hà Phùng có thể Fix được full hết lỗi cho iPhone 7 PLus. 

  • Linh tải tool Wimax v7.0: ở đây

Nếu bạn vẫn chưa cách dùng tool này như thế nào hãy tham khảo bài viết dưới đây:

=> Tool fix full lỗi iPhone 7 Plus Lock Nhật, Mỹ không cần jailbreak

Như vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn hai cách để fix lỗi cho iPhone 7 Plus lock rồi nhé. Nếu còn thắc mắc gì bạn hãy để lại comment dưới bài viết nhé. Hãy tham khảo giá bán điện thoại iPhone Lock của MobileCity, Chúc các bạn thành công!

5/1 đánh giá