Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.437.9999 - 096.539.7966

Hướng dẫn kiểm tra check IMEI iPhone X lock hay quốc tế chính xác nhất!

Bài hướng dẫn hướng dẫn kiểm tra check IMEI iPhone X lock hay quốc tế, đảm bảo chất lượng nhất, cách kiểm tra check IMEI iPhone X một cách đúng nhất qua bài viết.

Cách check iMei iPhone Lock hay quốc tế

Hướng dẫn kiểm tra check IMEI iPhone X lock hay quốc tế.

Nếu bạn đang phân vân máy lock là gì và làm sao để kiểm tra check IMEI iPhone X lock hay quốc tế? Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách kiểm tra IMEI trên iPhone X và cách check IMEI máy lock hay quốc tế nhé.

XEM THÊM: Thay ổ sim iPhone X | XR | XS | XS MAX

Kiểm tra IMEI iPhone X trên vỏ hộp và máy.

Trước tiên để hướng dẫn kiểm tra check IMEI iPhone X Lock hay quốc tế bạn phải biết cách lấy số IMEI trên máy, sẽ có 3 cách để lấy mã IMEI.

Cách 1: Kiểm tra từ vỏ hộp máy, đây là nơi in toàn bộ thông tin về sản phẩm và trong đó có chưa mã IMEI.

cach-check-imei-iphone-x

Cách 2: Check IMEI iPhone X bằng mã lệnh USSD, với các thiết bị iPhone ta đều có thể áp dụng cách này, vô cùng đơn giản bạn chỉ cần thực hiện truy cập vào trình gọi điện, nhập *#06# ngay lập tức dòng IMEI sẽ hiện lên gồm 15 số.

huong-dan-kiem-tra-check-imei-iphone-8-plus-lock-hay-quoc-te-1

Cách 3: Cách này cũng rất đơn giản thôi, bạn vào cài đặt --> Cài đặt chung--> Giới thiệu bạn tìm đến dòng có ghi "IMEI" và copy nó lại.

huong-dan-kiem-tra-check-imei-iphone-8-plus-lock-hay-quoc-te-2

kiểm tra check IMEI iPhone X lock hay quốc tế.

Truy cập trang wed có tên: IPhoneIMEI.info  

huong-dan-kiem-tra-check-imei-iphone-8-plus-lock-hay-quoc-te-4

Sau khi đã xác nhận cả 3 mã imei trên điện thoại iPhone Lock đều khớp nhau bạn nhập vào dòng thông tin như ảnh và kiểm tra.

Nếu máy bạn là Quốc Tế dòng Sim Lock sẽ hiện lên dòng chữ Unlocker. Còn nếu hiện Lock có nghĩa máy bạn là dòng iPhone Lock khóa mạng. Có một số trường hợp sẽ hiện lên Check SIM Lock bạn hãy thử dùng một sim khác của nhà mạng nếu nhận thì là máy Quốc tế và ngược lại

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN:

Tác giả:
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. Rất tự hào khi là một thành viên của Mobilecity!

Ý kiến