Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Hướng dẫn Fix full lỗi iPhone 8 Plus lock Nhật, Mỹ đợn giản, hiệu quả

Bạn đang quan tâm cách Fix full lỗi iPhone 8 Plus lock Nhật, Mỹ mà không cần phải Jailbreak? Cùng MobileCity tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Fix full lỗi iPhone 8 Plus Lock Nhật, Mỹ với SIM ghép thần thánh.

hướng dẫn fix lỗi iPhone 8 Plus Lock Nhật, mỹ

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều người dùng chọn mua iPhone 8 lock thay vì bản quốc tế vì nó giá rẻ hơn khá nhiều và mọi thiết kế, cấu hình, phần cứng không có gì khác so với bản quốc tế. Tuy nhiên khi dùng máy lock bạn gặp phải một số lỗi về imessage, facetime, danh bạ...cần phải Fix full lỗi iPhone 8 Plus lock mới hết được. Vậy có những cách nào để Fix lỗi cùng tìm hiểu nhé.

3 Cách Fix full lỗi iPhone 8 Plus Lock Nhật, MỸ

Tổng hợp lại có 3 cách có thể Fix được hết lỗi cho iPhone 8 Plus Lock đó chính là: 

  • Dùng Sim ghép thần thánh (Fix full lỗi dùng như quốc tế, tiết kiệm chi phí chỉ mấy tiền mua SIM ghép khoảng 100 - 200k)
  • Dùng tool Fix lỗi cho iPhone 8 Plus Lock ( Có thể Fix hết lỗi, không mất phí)
  • Mua code unlock để lên quốc tế (Cách này sẽ giúp máy bạn lên quốc tế nhưng giá thành khá cao có thể rơi từ 2-3 triệu)

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Fix full lỗi iPhone 8 Plus Lock bằng SIM ghép thần thánh.

Fix full lỗi iPhone 8 Plus Lock bằng SIM ghép thần thánh V8

SIM ghép thần thánh V8 đang là phiên bản mới nhất hiện nay, bạn chỉ cần ghép SIM vào là có thể dùng điện thoại iPhone Lock bình thương như quốc tế. SIM ghép thần thánh V8 sẽ giúp bạn khác phục hết tất cả các lỗi trên iPhone lock như *101#, imessage, facetime, danh bạ...

Vậy mua SIM ghép thần thánh V8 ở đâu? Hiện tại MobileCity đang bán SIM ghép thần thánh và có đội kĩ thuật phần mềm giúp bạn ghép SIM, Fix full lỗi iPhone 8 Plus Lock Nhật, Mỹ của bạn. Nếu SIM ghép V8 bị Fix bạn cũng không cần lo lăng chỉ cần cập nhập mã iCCID mới là được không lo bị chết nhé.

Chúc bạn thành công!

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm: Tool fix full lỗi iPhone 8 Plus Lock Lock Nhật, Mỹ không cần jailbreak vô cùng đơn giản

XEM THÊM:

Dịch vụ thay ổ sim iPhone 8 | 8 Plus

Thay mic iPhone 8 | iPhone 8 Plus

Tác giả:
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. Rất tự hào khi là một thành viên của Mobilecity!
5/1 đánh giá