Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Samsung ra mắt phiên bản đặc biệt Galaxy Note 10 Plus Star Wars Special

Công ty Samsung và hãng giải trí Disney vừa hợp tác cho ra mắt sản phẩm Samsung Galaxy Note 10 Plus Star Wars Special Edition dành cho fans của series phim. Phiên bản đặc biệt được đến trước khi ra mắt bộ phim The Rise of Skywalker vào ngày 20 tháng 12 tới.

 Galaxy Note 10 Plus Star Wars Special Edition có thiết kế thân máy với tông màu chủ đạo là đen, các chi tiết nhỏ như viền cụm Camera sau, nút nguồn hay thậm chí là cây " Đũa thần " Spen được sơn Màu đỏ nổi bật. Mặt lưng máy có gắn biểu tượng của First Order và logo Star Wars ngay bên dưới. 

 

Bộ quà tặng đi kèm cũng không kém phần nổi bật với Chiếc ốp lưng bằng da cũng được khắc họa hình tượng nhân vật Kylo. Đặc biệt hơn cả là Chiếc tai nghe Galaxy Buds cũng được khoác lên mình chiếc áo mới với tông màu chủ đạo là đen - đỏ.

Máy bán ra sẽ được cài sẵn bộ giao diện người dùng hoàn toàn mới về chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao đi kèm nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo.

 Galaxy Note 10 Plus Star Wars Special Edition sẽ có sẵn với số lượng giới hạn. Giá điện thoại được bắt đầu 1.299 USD (khoảng 30 triệu đồng). Máy sẽ được bán ra tại Hoa Kỳ từ ngày 13 tháng 12, Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào về việc phát hành điện thoại ra toàn thế giới.

 

 

5/1 đánh giá