Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Điện thoại thông minh Realme Koi xuất hiện ngoài đời thực

Nhiều người dùng nền tảng mạng xã hội đã đăng thông tin bổ sung về các tính năng của điện thoại Realme Koi trên tài khoản Weibo của họ đồng thời một số hình ảnh và thông tin chi tiết đã được công bố về Realme Koi cho đến nay.

Thông tin chi tiết

Nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc Realme được cho là đã tạo một tài khoản trên mạng xã hội Weibo mới với mục đích duy nhất là cung cấp một cái nhìn sơ lược về chiếc điện thoại chạy vi xử lý Snapdragon 888 sắp ra mắt của hãng Realme có tên thú vị là “Realme Koi”.

Một số bức ảnh được cho là của Realme Koi chỉ ra rằng máy có máy ảnh sau cảm biến 64 MP, máy cũng chạy vi xử lý Snapdragon 888. Mặt sau của điện thoại có dòng chữ “dám nhảy vọt” (Dare to leap) bằng chữ viết đậm rất to. Khẩu hiệu "Dare to leap" cũng đã xuất hiện trong đoạn teaser chủ đề cá koi chính thức được công ty đăng tải trên tài khoản mạng xã hội Weibo mới và dường như đã xác nhận rằng điện thoại thông minh này thực sự sẽ chạy vi xử lý Snapdragon 888 mới nhất. Chi tiết hơn về hệ thống máy ảnh sau cho thấy Realme Koi có ba máy ảnh bao gồm máy ảnh chính cảm biến 64MP. Tất cả các thông số kỹ thuật này được kiểm chứng với Realme Race, đây sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên của dòng sản phẩm mới và sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon theo một giám đốc điều hành hàng đầu của Realme. The Race dự kiến ​​sẽ có một máy ảnh chính có cảm biến 64MP theo những người tiết lộ tin tức cho biết.

Các nguồn tin nội bộ cũng gợi ý rằng Realme Race sẽ có mặt sau bằng da với kiểu dáng thể thao. Các bức ảnh Realme Koi xuất hiện trên mạng xã hội Weibo cũng chỉ ra rằng thiết kế mặt lưng của máy làm bằng kính với hai màu có thể chuyển đổi màu sắc. Nhưng đối với những người theo dõi trong ngành công nghệ cho rằng Realme Race và Realme Koi có thể đại diện cho cùng một điện thoại và Realme Race là tên mã và Koi là tên bán lẻ của điện thoại.

Realme Koi được đồn đại sẽ hỗ trợ sạc nhanh UltraDART 125W mới nhất của Realme có khả năng sạc pin 4.000 mAh từ 0% lên 41% trong 5 phút và sạc đầy trong khoảng 20 phút. Người ta cho rằng sẽ có nhiều sản phẩm điện thoại thông minh hơn thế nữa của Realme vào năm 2021. Người dùng Weibo nickname @Geek_Cao cũng gợi ý về mẫu Realme V15, sẽ chạy vi xử lý MediaTek Dimensity 800U 5G. Realme V15 được cho là sẽ đi kèm với sạc nhanh có dây 50W có trọng lượng khoảng 176g. @Geek_Cao đã xóa bài đăng sau đó, mặc dù có tin đồn cho rằng việc phát hành Realme Koi vào tháng giêng có giá khoảng 5.000 nhân dân tệ (~ 765 USD).

Thông báo chính thức từ đại diện hãng Realme

Cho đến thời điểm hiện tại, đại diện hãng Realme vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo chính thức nào về các tin tức rò rỉ bên trên là đúng với sản phẩm Realme Koi.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm điện thoại OPPO (Realme) tại Mobilecity.

5/1 đánh giá