Điện thoại thông minh Realme Koi chạy vi xử lý Snapdragon 888 được xác nhận dự kiến ​​sẽ có thiết kế đẹp

- 23:10 24/12/2020

Tin công nghệ

0

809

Hãng Realme sẽ ra mắt điện thoại thông minh chạy vi xử lý Snapdragon 888 đầu tiên vào quý đầu tiên của năm 2021. Hôm qua, chủ tịch Realme Trung Quốc đã xác nhận rằng đây sẽ là một phần của loạt điện thoại thông minh mới tại thị trường quê nhà. Trong khi các nhà máy tin đồn phỏng đoán rằng chiếc điện thoại này có thể ra mắt thị trường với thương hiệu Ace, công ty đã xác nhận hôm nay rằng điện thoại chạy vi xử lý Snapdragon 888 đầu tiên của họ sẽ được gọi là điện thoại Realme Koi.

Thông tin chi tiết

Koi là tên của một loài cá thuần hóa trang trí chủ yếu được biết đến với màu sắc và vẻ đẹp của nó. Cá Koi có nghĩa là may mắn trong văn hóa Trung Quốc và Nhật Bản. Do đó, có vẻ như điện thoại Realme Koi sẽ xuất hiện với thiết kế cực kỳ hấp dẫn và điện thoại có thể được thiết kế với màu sắc rực rỡ. Hãng Realme đã tạo một hồ sơ riêng cho điện thoại Realme Koi trên mạng xã hội Weibo. Công ty dự kiến ​​sẽ sử dụng hồ sơ để chia sẻ thêm thông tin về điện thoại thông minh Realme Koi chạy vi xử lý Snapdragon 888.

realme-koi-phone

Có thể nói dựa trên các báo cáo gần đây rằng điện thoại thông minh Realme Koi có tên mã là Race và số mẫu mã của nó là RMX2022. Chiếc điện thoại này bao gồm 12 GB RAM và 256 GB bộ nhớ trong. Máy sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 11 dựa trên Realme UI 2.0. Không có bất cứ chữ nào trên thiết kế mặt trước của điện thoại Realme Koi. Một bức ảnh rò rỉ đã được GSMArena tiết lộ vào đầu tháng này cho thấy mặt sau bằng kính của điện thoại có các cạnh bo cong. Bốn máy ảnh sau được đặt bên trong khối máy ảnh hình tròn cùng với bộ đèn flash LED kéo dài ở mặt sau của điện thoại. Điện thoại thông minh này có thể được trang bị đầu đọc dấu vân tay trong màn hình. Vẫn còn phải xem liệu điện thoại này có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh UltraDart 125W đã được công bố vào tháng 7 trước đó hay không.

Thông báo về giá bán và lịch đặt hàng dự kiến của Realme Koi

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bấy kì thông báo chính thức nào từ đại diện hãng Realme về giá bán và lịch đặt hàng dự kiến chiếc điện thoại thông minh Realme Koi.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm điện thoại OPPO (Realme) tại Mobilecity.

Hỏi đáp & đánh giá Điện thoại thông minh Realme Koi chạy vi xử lý Snapdragon 888 được xác nhận dự kiến ​​sẽ có thiết kế đẹp

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?