Điện thoại thông minh dạng ý tưởng nắp trượt mang tên Oppo X Tom Ford với thiết kế có thể cuộn lại thời trang lộ diện

- 15:34 26/12/2020

Tin công nghệ

0

615

Các báo cáo gần đây gợi ý rằng nhà sản xuất điện thoại thông minh OPPO đang nhanh chóng nghiên cứu phát triển công nghệ để sớm tung ra một chiếc điện thoại thông minh trượt được với thiết kế trang nhã có màn hình có thể cuộn lại. Sáng kiến ​​này có sự hợp tác của nhà thiết kế thời trang Hoa Kỳ là Tom Ford, người đã thiết kế ra chiếc điện thoại thông minh này.

Thông tin chi tiết

oppo-x-tom-ford-slider-smartphone

Trong thời gian gần đây, Oppo đã cho thấy một số ý tưởng thiết kế khá sáng tạo và bắt mắt nhằm thu hút người tiêu dùng đến với thương hiệu trong những năm tới. Các thiết kế sáng tạo đã trở nên rõ ràng khi phát hành điện thoại thông minh Oppo X 2021 có thể cuộn lại với màn hình kéo ra. Điện thoại thông minh này đã được giới thiệu trong sự kiện công nghệ INNO Day 2020. Công ty cũng giới thiệu một chiếc điện thoại nắp trượt có ba bản lề và màn hình có thể thu vào được gọi là Oppo X 2021. Do đó, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng nhiều hơn nữa về những chiếc điện thoại thông minh được ra mắt trong tương lai khi công ty Trung Quốc đang từng bước cung cấp những chiếc điện thoại thông minh mang tính cách mạng và giá cả phải chăng ra thị trường. Trong một hoạt động tìm kiếm thông tin, trang tin tức công nghệ LetsGoDigital đã có được tài liệu mới về một điện thoại thông minh dạng trượt mang tên Oppo có kiểu dáng thanh lịch và rất độc đáo sẽ có thiết kế màn hình có thể cuộn. Tài liệu cùng với các chi tiết khác, có hình ảnh, hình nền và các tính năng khác của điện thoại thông minh Oppo chưa được phát hành. Tài liệu toàn diện cho thấy mặt sau của điện thoại thông minh này có thể cuộn lại sẽ có một biểu tượng thể hiện rằng điện thoại thông minh này có thể cuộn được, tất cả những dữ liệu này được phát hiện trong bản vẽ thiết kế bởi nhà thiết kế hàng đầu của Mỹ là Tom Ford nổi tiếng trên toàn thế giới.

oppo-x-tom-ford-slider-smartphone-3

Thông tin xác thực về OPPO X Tom Ford

Trước đây, OPPO chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về khả năng hợp tác với nhà thiết kế hàng đầu thế giới là Tom Ford. Từ hình ảnh có sẵn trong tài liệu bị rò rỉ, chiếc điện thoại thông minh sắp tới sẽ trở thành một chiếc điện thoại thông minh rất đẹp và thật phong cách. Máy sẽ có ba máy ảnh sau và mặt lưng phía sau này làm bằng da cùng với vải dệt và một lớp vỏ ngoài giống như gỗ. Như để khẳng định thêm về sự hợp tác với nhà thiết kế người Mỹ, mặt sau của máy có dòng chữ: Oppo X Tom Ford - Thiết kế cho ý tưởng Shakira.

oppo-x-tom-ford-2

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm điện thoại OPPO (Realme) tại Mobilecity.

Hỏi đáp & đánh giá Điện thoại thông minh dạng ý tưởng nắp trượt mang tên Oppo X Tom Ford với thiết kế có thể cuộn lại thời trang lộ diện

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?