Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Bản cập nhật hệ thống OxygenOS Open Beta 5 dành cho OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro với bản vá bảo mật tháng 12 năm 2020

OnePlus đã phát hành bản cập nhật hệ thống OxygenOS Open Beta 5 cho OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro. Bản cập nhật beta công khai mới ra mắt sau bản cập nhật trước đó hơn một tháng. Bản cập nhật mới nhất mang đến nhiều bản sửa lỗi hơn, cập nhật bản vá bảo mật, một tính năng mới và hiệu ứng chuyển cảnh.

Thông tin chi tiết

Bản cập nhật hệ thống Open Beta mới nhất cho dòng OnePlus 8 nâng cấp bản vá bảo mật lên tháng 12 năm 2020. Bản thân bản cập nhật này cũng bổ sung một tính năng mới gọi là ''Rewind Recording'' cho phép người dùng ghi lại 30 giây cuối cùng của trò chơi. Đó không phải là tất cả, bản cập nhật còn thêm hiệu ứng hoạt ảnh kích hoạt trong khi chuyển sang máy ảnh mặt trước. Hơn thế nữa, bản cập nhật còn mang đến các bản sửa lỗi cho các tin nhắn bị trễ, điều chỉnh âm lượng, loa không hoạt động và điện thoại bị treo khi phát nhạc qua Bluetooth. Ngoài ra, bản cập nhật cũng tối ưu hóa tốc độ khởi động của một số ứng dụng. Bản cập nhật hệ thống dành cho OnePlus 8, OnePlus 8 Pro mang tên OxygenOS Open Beta 5 Chính thức Changelog. Hệ thống: đã tối ưu hóa tốc độ khởi động của một số ứng dụng để có trải nghiệm khởi chạy nhanh hơn, đã khắc phục sự cố khiến việc nhận tin nhắn có thể bị chậm trễ, đã khắc phục sự cố khiến việc điều chỉnh âm lượng bị giảm tiếng nhỏ. Đã khắc phục sự cố khiến loa không hoạt động. Cập nhật bản vá bảo mật Android đến tháng 12 năm 2020. Máy ảnh: làm mới các hiệu ứng chuyển cảnh khi kích hoạt camera trước. Không gian trò chơi: tính năng ghi lại và tua lại mới nhất được bổ sung giúp bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc thú vị trong trò chơi trong 30 giây đã qua chỉ bằng một lần nhấn (vuốt xuống từ góc trên bên trái hoặc bên phải để mở nhanh trong phần công cụ chơi game). Về phần kết nối không dây với Bluetooth: đã khắc phục sự cố cuộc gọi có thể bị treo khi nhận điện thoại khi phát nhạc qua Bluetooth.

Cách thức cài đặt bản cập nhật hệ thống OxygenOS Open Beta 5

Bản cập nhật OxygenOS này hiện đang được tung ra theo từng đợt dưới dạng bản cập nhật OTA dành cho những người dùng đã sử dụng các bản cập nhật trước đó. Trong khi đó, người dùng mới có thể tải xuống và cài đặt nó từ cộng đồng OnePlus trên mạng internet.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm điện thoại OnePlus tại Mobilecity.

Ý kiến