Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Bắt chước iPhone 12, Xiaomi Mi 11 Không có bộ sạc trong hộp

Trước đó hãng Apple đã phát hành iPhone 12 series cho thị trường toàn cầu mà không cung cấp bộ cáp sạc và tai nghe bên trong hộp mà bán những thứ này dưới dạng phụ kiện rời. Trong khi đó, Samsung cũng được đồn đoán rằng cách đóng gói Samsung Galaxy S21 sắp tới sẽ thiếu củ sạc và tai nghe. Bây giờ, mọi nghi ngờ đổ dồng về chiếc điện thoại thông minh Xiaomi Mi 11 không có bộ sạc trong hộp điều này được suy đoán bởi hình ảnh kích thước hộp đóng gói.

Thông tin chi tiết

Tin tức được tiết lộ bởi trang công nghệ đáng tin cậy Digitalchat trên mạng xã hội Weibo,Trung Quốc. Người tiết lộ đã tiếp xúc với chiếc hộp đóng gói của Xiaomi Mi 11 và so sánh kích thước với hộp đóng gói của iPhone 12. Anh ấy đề cập "bí mật cho bạn xem hộp đóng gói của Xiaomi Mi 11, mỏng và nhẹ như iPhone 12. Chiếc hộp không có một bộ sạc kèm theo?" Hơn nữa, trong phần bình luận, anh ấy nói "đừng lo lắng, có một giải pháp tốt hơn, bạn sẽ biết ngay thôi." Chưa biết giải pháp nào khác nhưng hộp đóng gói Xiaomi Mi 11 lại không có củ sạc. Liệu nhà sản xuất điện thoại nội địa (Trung Quốc) đầu tiên bắt chước Apple không có củ sạc sẽ là Xiaomi? Hiện tại, chỉ riêng độ dày của hộp đóng gói Xiaomi 11 và iPhone 12 là không chênh lệch nhiều nên chưa thể đưa ra kết luận. Tuy nhiên, lần này khẩu hiệu Xiaomi Mi 11 là "giảm tải" chắc chắn sẽ khiến mọi người cảm thấy có ý nghĩa và một số cư dân mạng cho rằng củ sạc có thể được cho thêm vào trong hộp bằng cách làm nhỏ lại vào ngày ra mắt Xiaomi Mi 11 đầu tiên. Dự kiến, Xiaomi có thể sẽ sử dụng thiết kế lắp ráp phụ kiện điện thoại và cáp sạc có hỗ trợ truyền tải dữ liệu, nhằm mang đến cho người dùng cần sạc và không cần sạc có những tùy chọn khác nhau. Điều này có thể đạt được mục đích bảo vệ môi trường và sẽ không bị một số người dùng như Apple chỉ trích. Cập nhật thông tin từ đại diện Xiaomi: Rạng sáng ngày 26/12, Xiaomi chính thức đưa ra đối chứng rằng Xiaomi 11 đã tháo bộ sạc ra khỏi hộp đóng gói. Đây là văn bản chính thức: "Xiaomi Mi 11 mới đóng gói rất nhẹ và mỏng sẽ ra mắt chính thức. Đằng sau sự mỏng nhẹ, chúng tôi đã đưa ra một quyết định quan trọng: "đáp ứng lời kêu gọi việc công nghệ phải bảo vệ môi trường, Xiaomi Mi 11 hủy bỏ bộ sạc ngẫu nhiên đi kèm". Mọi người ngày nay đều có rất nhiều bộ sạc không dùng đến, điều này gây phiền toái cho bạn và là gánh nặng cho môi trường. Chúng tôi nhận thức rõ rằng quyết định này có thể gây khó hiểu, hoặc thậm chí là bị chỉ trích. Tuy nhiên, có giải pháp nào tốt hơn giữa thực tiễn công nghiệp và việc bảo vệ môi trường?" Lei Jun.

Thông tin về giá bán Xiaomi Mi 11 cùng bộ sạc kèm theo

Trong hộp Xiaomi Mi 11 nên không có bộ sạc. Giải pháp cho đến thời điểm hiện tại nên là: bộ sạc được đóng gói riêng. Nếu người tiêu dùng muốn mua máy có bộ sạc được chọn, một bộ đầy đủ sẽ có sẵn trong hộp điện thoại di động với mức phí bổ sung khoảng 100 nhân dân tệ (1.000-1.100 INR). Nguồn video: Sparrows News Youtube.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm điện thoại Xiaomi tại Mobilecity.

Tham khảo thêm dịch vụ:

Tác giả:
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. Rất tự hào khi là một thành viên của Mobilecity!

Ý kiến