Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Cử chỉ ngón tay trên Xiaomi Mi 11

Chức năng thông minh được áp dụng trên các mẫu điện thoại của Xiaomi là chức năng cho phép sử dụng các cử chỉ ngón tay của bạn cho các chức năng nhất định trên điện thoại thông minh. Phiên bản cử chỉ thông minh 2.0 hiện tại đã được ra mắt. Một vài tin tức đến từ Trung Quốc cho rằng tính năng này cũng đã được triển khai trên Xiaomi Mi 11 chiếc điện thoại thông minh hàng đầu của Xiaomi.

Thông tin chi tiết

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông Trung Quốc cho biết bản cập nhật mới nhất của giao diện hệ điều hành MIUI 12 cho điện thoại thông minh Xiaomi Mi 11 đã đưa thao tác cử chỉ lên một cấp độ cao hơn. Chúng tôi đã biết rằng Android 11 đã hỗ trợ tính năng này để tăng sự tiện lợi của những thao tác cử chỉ của người dùng trên tất cả các điện thoại thông minh của hãng Xiaomi có thể nâng cấp nhưng Xiaomi đã quyết định làm cho những thao tác cử chỉ trên điện thoại thông minh của họ lên một tầm cao mới. Trên thực tế, theo những gì chúng tôi được biết từ Trung Quốc, điện thoại thông minh mới nhất của công ty có thể thực hiện các hành động khác nhau không sử dụng đầu ngón tay mà là các khớp ngón tay.

Cách thức hoạt động thao tác cử chỉ trên các điện thoại thông minh Xiaomi 

Cách thức hoạt động: Đối với phần ảnh chụp màn hình: Bạn chỉ cần một lần nhấn đúp bằng đốt ngón tay của bạn, điện thoại sẽ có thể chụp ảnh màn hình, đối với một loạt các hành động: bạn chỉ cần vẽ chữ V trên màn hình, chúng ta có thể thiết lập các hành động khác nhau sẽ được thực hiện như đánh thức trợ lý giọng nói, gọi lại XiaoAi, bật lên tìm mã QR để thanh toán trên Alipay và WeChat hay mở chức năng quét cho Alipay và WeChat và đương nhiên những tính năng hiện có sẵn phần lớn liên quan đến các ứng dụng của thị trường Trung Quốc chẳng hạn như Alipay và XiaoAi. Tuy nhiên trong tương lai hãng Xiaomi sẽ hỗ trợ chiếc Xiaomi Mi 11 phiên bản toàn cầu những chức năng này, cho phép chúng ta sử dụng các cử chỉ tương tự cho các lệnh thuận tiện cho chúng ta.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm điện thoại Xiaomi tại Mobilecity.

0

2569

Ý kiến