ColorOS 12 lộ thông tin ra mắt: Sẽ thay đổi nhiều về giao diện, học hỏi tính năng từ HydrogenOS, Flyme và MIUI

- 17:45 05/07/2021

Tin công nghệ

0

1047

Một tài khoản Weibo vừa tiết lộ rằng, giao diện người dùng trên ColorOS 12 sẽ thay đổi đáng kể. Cụ thể sẽ được tích hợp một số tính năng từ HydrogenOS và cả Flyme của Meizu, MIUI của Xiaomi.

Thông tin chi tiết

OPPO và OnePlus đã tuyên bố sát nhập, họ sẽ tích hợp ColorOS chung với OxygenOS. Tuy nhiên, 2 hệ điều hành này vẫn sẽ độc lập, OPPO dùng ColorOS và OnePlus dùng OxygenOS cho các thị trường quốc tế. Điểm khác là cả 2 đều sử dụng chung một mã nguồn nên sẽ giúp cho OnePlus nhận được những bản cập nhật Android dễ dàng hơn.

coloros-12-650

Ngoài ra còn có nguồn thông tin cho rằng, ColorOS 12 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/8. Tại sự kiện ra mắt, OPPO cũng sẽ công bố thêm vài mẫu sản phẩm mới. Đáng tiếc là hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin chi tiết nào về việc ColorOS 12 sẽ tích hợp những tính năng nào có trên Flyme và MIUI. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thời gia trước khi ra mắt nên hy vọng chúng ta sẽ sớm có thêm thông tin trong vài ngày tới.

Phản hồi từ phía người dùng

Cho đến thời điểm hiện tại, đại đa số người dùng đều ủng hộ việc hãng OPPO công bố những bản cập nhật giao diện hệ điều hành ColorOS trên nền Android mới nhất cho tất cả các dòng máy của hãng.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm điện thoại OPPO (Realme) tại Mobilecity.

Hỏi đáp & đánh giá ColorOS 12 lộ thông tin ra mắt: Sẽ thay đổi nhiều về giao diện, học hỏi tính năng từ HydrogenOS, Flyme và MIUI

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?