OnePlus 9T rò rỉ với camera 108MP chạy giao diện ColorOS 11 của OPPO, dự kiến ra mắt vào quý 3 năm nay

- 17:34 05/07/2021

Tin công nghệ

0

902

OnePlus gần đây đã công bố loạt smartphone thuộc dòng OnePlus 9 bao gồm: OnePlus 9, OnePlus 9R và OnePlus 9 Pro. Theo một báo cáo mới, hãng đang có kế hoạch ra mắt thêm một điện thoại mới có tên OnePlus 9T, thiết bị dự kiến sẽ có nâng cấp đáng kể về camera.

Thông tin chi tiết

OnePlus gần đây đã thông báo rằng họ đang tích hợp cơ sở mã của OxygenOS và ColorOS vì thế nhiều khả năng OnePlus 9T sẽ chạy giao diện ColorOS 11 của OPPO. Tuy nhiên, điện thoại OnePlus ra mắt toàn cầu sẽ vẫn có OxygenOS với một nền tảng ổn định và mạnh mẽ hơn.

oneplus-9t-1

Một leaker đã tiết lộ trên Twitter rằng OnePlus 9T có thể ra mắt vào quý 3 năm 2021. Thiết bị sẽ có camera sau 108 MP với công nghệ của Hasselblad, 1 ống kính siêu rộng, 1 ống kính tele và một cảm biến khác. Hệ điều hành của máy vẫn là OxygenOS nhưng sẽ có một bản cập nhật mới lấy cảm hứng từ ColorOS của OPPO.

Thông tin về giá bán và lịch đặt hàng chính thức

Hiện công ty vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về ngày ra mắt cũng như giá bán của thiết bị. Người dùng có thể đợi thêm một thời gian nữa để có thêm thông tin chi tiết.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm điện thoại OnePlus tại MobileCity.

Hỏi đáp & đánh giá OnePlus 9T rò rỉ với camera 108MP chạy giao diện ColorOS 11 của OPPO, dự kiến ra mắt vào quý 3 năm nay

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?