Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.437.9999 - 096.539.7966

Cách tìm kiếm nhạc đang phát trên điện thoại Realme cực đơn giản

Bạn vô tình nghe được một giai điệu hay nhưng không nhớ tên bài hát. Hãy thử cách tìm kiếm nhạc đang phát trên máy Realme mà MobileCity sẽ giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Trong quá trình sử dụng điện thoại, chắc hẳn có nhiều lần bạn đã nghe được những giai điệu bắt tai, hợp với gu âm nhạc của bạn trên các nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên, bạn lại không hề biết tên bài hát vừa nghe và việc tìm kiếm trở nên rất khó khăn. Trong bài viết dưới đây, MobileCity sẽ chia sẻ cách tìm kiếm nhạc đang phát trên máy Realme cực đơn giản và hiệu quả, cùng theo dõi nhé!

Cách bật thanh bên thông minh trên điện thoại Realme

Bước 1: Vào Cài đặt → Chọn Tính năng đặc biệt.

Bước 2: Chọn Thanh bên thông minh → Gạt công tắc ON bên phải mục Thanh bên thông minh.

Bước 3: Lúc này, thanh bên sẽ hiển thị bên phải màn hình điện thoại của bạn → Vuốt sang trái để sử dụng các ứng dụng có ở bên trong.

Cách tìm kiếm nhạc đang phát trên điện thoại Realme

Bước 1: Trên ứng dụng đang phát nhạc mà bạn muốn tìm kiếm → Vuốt thanh bên thông minh sang trái để mở rộng công cụ và ứng dụng → Chọn Tìm hiểu nhạc đang phát.

Bước 2: Công cụ sẽ xác định nhạc đang phát trong vòng 15 giây → Bài hát được tìm kiếm thành công sẽ được hiển thị trên màn hình.

Bước 3: Sau khi nhấn vào tên bài hát, bạn sẽ được chuyển đến trình duyệt web để biết thêm thông tin về bài hát này.

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã biết cách tìm kiếm bài nhạc đang phát trên điện thoại Realme của mình rồi. Chúc bạn thực hiện thành công!

Ý kiến