Xiaomi Watch S1 Pro lộ thiết kế trước ngày ra mắt

- 11:16 10/08/2022

Tin công nghệ

0

1270

Gần đây Xiaomi đã xác nhận sẽ ra mắt chiếc điện thoại màn hình gập Xiaomi MIX Fold 2, Xiaomi Pad 5 Pro 12.4 và tai nghe Xiaomi Buds 4 Pro sẽ ra mắt trong sự kiện ngày 11/8, thương hiệu này vừa nhá hàng chiếc đồng hồ thông minh mới là Xiaomi S1 Pro sẽ ra mắt cùng sự kiện.

xiaomi-watch-s1-pro-2-lo-thiet-ke-1

Trên trang Weibo chính thức của Xiaomi tại Trung Quốc, hãng đã đăng tải hình ảnh tiết lộ thiết kế và ngày ra mắt của chiếc Xiaomi Watch S1 Pro cùng với lời khẳng định sản phẩm này sẽ được trình làng vào ngày 11/8.

xiaomi-watch-s1-pro-2-lo-thiet-ke-2

Theo tên gọi Xiaomi Watch S1 Pro sẽ là bản cao cấp của chiếc Xiaomi Watch S1. Thiết kế của chiếc smartwatch sắp ra mắt này cũng sẽ coa cấp hơn với dây da và viền màn hình mỏng hơn phiên bản tiêu chuẩn. Dự kiến thiết bị sẽ có ba tùy chọn màu sắc.

Được viết bởi
Giới thiệu ngắn về Trịnh Mạnh Cường Đặc điểm nổi bật Công nghệ là một điều thú vị, mình luôn dành sự chú ý cho các sản phẩm smartphone và viễn thông mới. Mình thường xuyên  theo dõi và học hỏi về Hi-Tech. Sự ham học vốn có sẽ đưa bản thân mình tới với nhiều sự hiểu biết mới mẻ và thú vị. Tinh thần tự giác và sự chuyên nghiệp là điều mà mình đang rèn luyện và hướng tới. ...

Hỏi đáp & đánh giá Xiaomi Watch S1 Pro lộ thiết kế trước ngày ra mắt

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?