Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Facebook sắp có tính năng mới Split Payments tách hóa đơn trên Messenger tiện lợi cho người dùng

Facebook sắp có tính năng mới Split Payments tách hóa đơn trên Messenger tiện lợi cho người dùng. Meta (trước đây là Facebook ) đã giới thiệu Split Payments một tính năng mới trên Facebook Messenger.

Cụ thể, tính năng mới Split Payments tách hóa đơn trên Messenger nghĩa là chia nhỏ thanh toán. Rõ ràng ngay từ cái tên của nó, tính năng mới này cho phép bạn dễ dàng phân chia các khoản chi tiêu với bạn bè và gia đình của mình một cách miễn phí - cho dù đó là hóa đơn nhà hàng hay tiền thuê nhà.

Giới thiệu về tính năng mới Split Payments tách hóa đơn trên Messenger

Để tách hóa đơn, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút "Get Started" (Bắt đầu) trong cuộc trò chuyện nhóm hoặc Trung tâm thanh toán trong Messenger (Payments Hub in Messenger). Sau đó, bạn có thể chia đều hóa đơn cho cả nhóm hoặc sửa đổi số tiền đóng góp cho từng cá nhân có hoặc không bao gồm chính bạn.

Sau đó, nhập một tin nhắn được cá nhân hóa và xác nhận thông tin chi tiết về Facebook Pay của bạn, và yêu cầu của bạn sẽ được gửi đến nhóm, mọi người trong nhóm trò chuyện đều có thể xem được.

Hiệu ứng nhóm dựa trên AR trên Facebook Messenger

Meta sẽ bắt đầu thử nghiệm tính năng mới này ở Mỹ bắt đầu từ tuần tới, nhưng vẫn chưa rõ khi nào nó sẽ mở rộng sang các nước, các khu vực khác.

Bên cạnh việc giới thiệu tính năng tách hóa đơn, Meta cũng đã thêm bốn Hiệu ứng nhóm dựa trên AR mới vào Facebook Messenger, được tạo ra với sự hợp tác của King Bach, Emma Chamberlain, Bella Poarch và Zach King. Bạn có thể kiểm tra chúng dưới đây.

Ý kiến