Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Cách đổi tên tai nghe AirPods cực đơn giản trên iPhone của bạn

Hướng dẫn cách đổi tên tai nghe AirPods đơn giản và nhanh chóng. Tránh nhầm lẫn với các thiết bị khả dụng khác.

Tai nghe không dây hiện đang rất phổ biến với đa dạng các mặt hàng xuất hiện trên thị trường. Mức giá của những chiếc tai nghe này cũng tương tự, chỉ vài trăm ngàn cho đến hàng triệu đồng. Trong bài viết sau đây, MobileCity sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên tai nghe AirPods cực kỳ đơn giản trên iPhone, vừa giúp bạn dễ dàng phân biệt thiết bị lại vừa có thể tạo ra chất riêng cho bản thân.

Cách đổi tên tai nghe AirPods

Để thay đổi tên gọi cho chiếc AirPods mà các bạn đang sở hữu, trước hết hãy đảm bảo thiết bị này đã được kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth. Sau đó, hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập phần Settings (Cài đặt) của điện thoại. Trong giao diện này, hãy nhấn chọn mục Bluetooth.

Bước 2: Trong phần Bluetooth, hãy tìm đến tên thiết bị đang được kết nối của bạn rồi nhấn vào biểu tượng chữ "i" nằm trong vòng tròn.

Bước 3: Sau khi giao diện mới mở ra, hãy nhấn vào phần Name.

Bước 4: Tại đây các bạn có thể xoá tên hiện tại bằng cách ấn dấu "x" phía bên phải.

Bước 5: Bây giờ, bạn chỉ cần đặt cho chiếc AirPods của mình 1 cái tên thật ưng ý là xong rồi.

Như vậy là chiếc AirPods của bạn đã có được một cái tên khác biệt thay vì những ký tự mặc định nhàm chán ban đầu. Thật đơn giản phải không nào! Với cái tên này, bạn sẽ ngay lập tức nhận ra được thiết bị của mình mà không phải lo lắng bị nhầm lẫn trong môi trường nhiều thiết bị Bluetooth khả dụng. Chúc các bạn thành công!

Đừng quên tham khảo thêm các mẫu điện thoại iPhone cũ siêu chất lượng đang được bán tại MobileCity với mức giá cực kỳ ưu đãi, chế độ bảo hành hấp dẫn cùng nhiều quà tặng giá trị khác nhé.

Ý kiến