Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.437.9999 - 096.539.7966

Cách đổi tên Facebook trên điện thoại dễ nhất 2022

Facebook là một trong những mạng xã hội hàng đầu thế giới hiện nay. Đây là nơi kết nối tất cả mọi người lại với nhau giúp bạn có thể chia sẻ, tương tác với bạn bè, người thân và làm quen mọi người một cách dễ dàng. Với mỗi tài khoản tạo ra sẽ có một tên gọi nhất định theo tùy chọn của người dùng.

Khi mới ra mắt, Facebook cho phép mỗi tài khoản chỉ đổi tên được 5 lần. Sau lần thứ 5 bạn sẽ không thể đổi được nữa. Tuy nhiên, hiện tại Facebook cho phép người dùng có thể đổi tên sau 60 ngày kể từ lần đổi gần nhất. Sau đây, MobileCity sẽ hướng dẫn 2 cách đổi tên Facebook trên điện thoại cực đơn giản.

Trên ứng dụng Facebook

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook, chọn Menu sau đó kéo xuống dưới và chọn Cài đặt rồi nhấn vào Thông tin cá nhân.

Bước 2: Sau khi sang giao diện mới, bạn hãy chọn vào Tên sau đó bạn hãy thay đổi tên theo ý của bạn và nhấn vào Xem lại thay đổi. Chọn kiểu tên phù hợp và nhập mật khẩu rồi nhấn Lưu thay đổi là bạn đã thực hiện đổi tên Facebook thành công.

Trên trình duyệt điện thoại

Bước 1: Bạn hãy mở trình duyệt trên điện thoại sau đó hãy truy cập vào Facebook và đăng nhập.

Bước 2: Sau khi đã truy cập và đăng nhập xong, tại góc trên bên trái màn hình, bạn hãy chọn vào biểu tượng 3 gạch. Sau đó kéo xuống rồi chọn vào Cài đặt.

Bước 3: Bạn hãy chọn vào Thông tin cá nhân và tài khoản sau đó bấm vào Tên.

Bước 4: Đổi tên theo tùy ý của bạn sau đó bấm vào Xem lại thay đổi. Chọn kiểu tên phù hợp và nhập mật khẩu rồi nhấn Lưu lại thay đổi là bạn đã thực hiện đổi tên Facebook thành công.

Trên đây là 2 cách đổi tên Facebook bằng điện thoại cực kỳ đơn giản. Hãy theo dõi MobileCity để cập nhật tin tức mới nhất nhé.

Ý kiến