Thay IC nguồn, sửa nguồn Macbook Pro 2012

 • thay-ic-nguon-sua-nguon-macbook-pro-2012-lay-ngay-khung

Danh sách cửa hàng:

 • Cửa hàng online (Còn hàng)
 • 120 Thái Hà, Q. Đống Đa (Còn hàng)
 • 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy (Còn hàng)
 • 42 Phố Vọng, Hai Bà Trưng (Còn hàng)

Liên hệ

Còn hàng

Giao hàng tận nơi miễn phí trong 30 phút (Tìm hiểu thêm)

Khuyến mãi

Hotline: 0969.120.120 (HN) | 0965.123.123 (HCM) | 096.123.9797 (ĐN)

Thông tin chi tiết Thay IC nguồn, sửa nguồn Macbook Pro 2012

Dịch vụ thay IC nguồn, sửa nguồn Macbook Pro 2012 là một dịch vụ tương đối phức tạp và người dùng khó có thể thực hiện tại nhà. Khi laptop gặp phải tình trạng này, chắc hẳn những hoạt động hằng ngày cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Không những vậy, nếu không khắc phục tình trạng này kịp thời có thể gây ảnh hưởng tới các linh kiện xung quanh. Chính vì vậy, dịch vụ thay IC nguồn, sửa nguồn Macbook Pro 2012 sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng này một cách nhanh chóng.

✅ Linh kiện 💛 Chính hãng
✅ TG sửa nguồn 💛 1 - 3 ngày
✅ TG bảo hành 💛 6 - 12 tháng
✅ TG hoạt động 💛 08h - 22h hằng ngày

Apple đã chính thức trình làng chiếc laptop mạnh mẽ mang tên MacBook Pro 2012. Đây là một trong những chiếc laptop được nhiều người dùng yêu thích với thiết kế đẹp mắt và hiệu suất tốt. Như người dùng đã biết, nguồn là một bộ phận vô cùng quan trọng trên laptop nhằm cung cấp điện năng cho máy tính. Bộ phận này bao gồm một bộ chuyển đổi AC/DC để chuyển đổi dòng điện xoay chiều từ ổ cắm điện thành dòng điện một chiều thích hợp để cung cấp cho máy tính.

Bộ phận nguồn còn có thể được kết nối với ổ cắm MagSafe trên Macbook Pro 2012 để sạc pin của máy tính. Điều này cho phép người dùng sử dụng máy tính mà không cần sạc pin bằng cách tháo pin ra khỏi máy tính. Ngoài ra, bộ phận nguồn của Macbook Pro 2012 còn bao gồm các tính năng bảo vệ, bao gồm chức năng điều khiển dòng điện và quản lý nhiệt độ để đảm bảo an toàn cho máy tính và người dùng.

Tuy nhiên, do thời gian sử dụng và tuổi đời của bộ phận nguồn, nó có thể bị hư hỏng và cần được thay thế để đảm bảo rằng Macbook Pro 2012 vẫn hoạt động tốt và an toàn.

Bảng giá sửa nguồn Macbook Pro 2012?

Bảng giá thay IC nguồn, sửa nguồn Macbook Pro:

STT Tên dịch vụ Giá Bảo hành
1 Sửa nguồn Macbook Pro 2012 Liên hệ 3 Tháng
2 Sửa nguồn Macbook Pro 2013 Liên hệ 3 Tháng
3 Sửa nguồn Macbook Pro 2014 Liên hệ 3 Tháng
4 Sửa nguồn Macbook Pro 2015 Liên hệ 3 Tháng
5 Sửa nguồn Macbook Pro 2016 Liên hệ 3 Tháng
6 Sửa nguồn Macbook Pro 2017 Liên hệ 3 Tháng
7 Sửa nguồn Macbook Pro 2018 Liên hệ 3 Tháng
8 Sửa nguồn Macbook Pro 2019 Liên hệ 3 Tháng
9 Sửa nguồn Macbook Pro 2020 Liên hệ 3 Tháng
10 Sửa nguồn Macbook Pro 2021 Liên hệ 3 Tháng
11 Sửa nguồn Macbook Pro 2022 Liên hệ 3 Tháng

Sửa nguồn có ảnh hưởng đến máy không?

Dịch vụ sửa nguồn cho Macbook Pro 2012 có thể làm ảnh hưởng đến laptop hay không còn tùy thuộc vào linh kiện được thay thế và tay nghề của kỹ thuật sửa chữa. Nếu Quý khách mang thiết bị đến các trung tâm uy tín như MobileCity thì việc sửa nguồn sẽ được diễn ra nhanh chóng và đảm bảo không có ảnh hưởng gì tới máy.

Sửa nguồn có ảnh hưởng đến máy không?
Sửa nguồn có ảnh hưởng đến máy không?

Tuy nhiên, nếu Quý khách gặp phải những trung tâm không uy tín, linh kiện kém chất lượng thì việc sửa nguồn có thể gây ra các vấn đề khác trên máy tính như hỏng linh kiện khác hoặc gây ra tình trạng chập điện, nóng máy, hoặc hư hỏng nghiêm trọng hơn.

Vì vậy, nếu bạn cần sửa nguồn cho Macbook Pro 2012 của mình, nên đưa máy đến các trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo việc sửa chữa được thực hiện đúng cách và không ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính.

Thay IC nguồn có làm mất dữ liệu hay không?

Thường thì việc thay IC nguồn, sửa nguồn cho Macbook Pro 2012 sẽ không làm mất dữ liệu trên máy tính. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho dữ liệu, Quý khách nên sao lưu toàn bộ dữ liệu trước khi sửa chữa để tránh mất mát dữ liệu không mong muốn trong quá trình sửa chữa. Ngoài ra, Quý khách nên đảm bảo rằng trung tâm sửa chữa đó uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo rằng các bước sửa chữa không làm ảnh hưởng đến dữ liệu.

Thay IC nguồn có làm mất dữ liệu hay không?
Thay IC nguồn có làm mất dữ liệu hay không?

Dấu hiệu & nguyên nhân

Trong phần dưới đây, MobileCity sẽ cùng Quý khách tìm hiểu về những dấu hiệu và nguyên nhân dẫn tới tình trạng này nhé.

Dấu hiệu cần sửa nguồn Macbook Pro 2012

Macbook Pro 2012 có thể xuất hiện một trong những dấu hiệu sau khi nguồn của nó bị hỏng và cần thay IC và sửa nguồn:

 1. Trong quá trình sử dụng laptop, người dùng thường xuyên gặp phải tình trạng máy tính sập nguồn đột ngột, dù cắm sạc cũng không lên nguồn.
 2. Máy tính đột ngột sập nguồn sau một lúc nhấp nháy màn hình liên tục.
 3. Macbook Pro 2012 nóng lên một cách bất thường dù chỉ sử dụng các tác vụ thông thường và trong lúc sạc pin cho máy.
 4. Khi sạc Pin Macbook trong một thời gian dài nhưng máy vẫn không hề vào Pin hay thời gian sạc lâu hơn bình thường rất nhiều.
 5. Một dấu hiệu mà Quý khách có thể nhận biết được khi nguồn có vấn đề là khi nghe thấy âm thanh hoặc nhiễu từ nguồn của máy tính.
 6. Máy tính không nhận sạc hoặc báo không đầy pin sau một thời gian sạc, đây cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy nguồn đang gặp vấn đề.
Dấu hiệu cần sửa nguồn Macbook Pro 2012
Dấu hiệu cần sửa nguồn cho Macbook Pro 2012

Nếu gặp bất kỳ dấu hiệu nào trên, Quý khách nên đưa máy tính của mình đến cửa hàng sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa chữa nguồn nếu cần thiết.

Nguyên nhân cần sửa nguồn Macbook Pro 2012

Có thể liệt kê những nguyên nhân khiến laptop hỏng IC nguồn, lỗi nguồn như sau:

 1. Người dùng làm rơi rớt, va chạm mạnh Macbook Pro 2012 khiến máy gặp tình trạng mất nguồn.
 2. Người dùng thường xuyên sử dụng Macbook Pro 2012 tới cạn kiện Pin rồi mới nạp năng lượng lại cho máy tính, điều này lâu dần sẽ gây ảnh hưởng tới nguồn.
 3. Bộ sạc mà người dùng đang nạp năng lượng cho laptop là hàng kém chất lượng, không chính hãng sẽ làm hỏng thiết bị và IC nguồn.
 4. Nguồn của Macbook Pro 2012 có thể bị hao mòn hoặc hư hỏng do thời gian sử dụng quá lâu, đặc biệt khi chúng được sử dụng trong môi trường có nhiều bụi bẩn hoặc độ ẩm cao.
 5. Người dùng đã sử dụng máy trong thời gian dài nhưng không thường xuyên vệ sinh khiến lượng bụi bẩn tích tụ quá nhiều trong hệ thống làm mát của máy tính, nó có thể gây ra hiện tượng quá nóng, ảnh hưởng đến hoạt động của nguồn và các thành phần khác.
 6. Trong một vài trường hợp nguồn hỏng là do viên Pin bên trong máy. Pin bị chai hoặc hỏng có thể gây ra lỗi cho nguồn.
Nguyên nhân khiến Macbook hỏng nguồn
Nguyên nhân khiến Macbook hỏng nguồn

Quy trình sửa nguồn Macbook Pro 2012

Quý khách có thể tham khảo khác bước tiếp nhận, sửa chữa đến hoàn thành sửa chữa, thay thế IC nguồn tại MobileCity theo quy trình sau:

B1: Tiếp nhận

Macbook Pro 2012 được nhân viên tiếp nhận và Quý khách sẽ được trao đổi thêm về tình trạng cũng như các vẫn đề cần tránh việc hỏng nguồn.

Tiếp nhận Macbook Pro 2012
Tiếp nhận Macbook Pro 2012

B2: Báo giá

Laptop được kỹ thuật viên kiểm tra toàn diện để có thể xác định chính xác lỗi gặp phải trên máy. Sau đó, Quý khách sẽ được nhân viên cửa hàng thông báo trao đổi về phương án xử lý hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa nguồn hay thay IC nguồn Macbook Pro 2012 sau khi Quý khách đã đồng ý với phương án xử lý đã trao đổi.

Báo giá dịch vụ cho khách hàng
Báo giá dịch vụ cho khách hàng

B3: Sửa nguồn

Tắt nguồn thiết bị, sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để tách màn hình ra khỏi thân máy. Lần lượt tháo các linh kiện liên quan như nguồn, cáp nguồn, main... để kiểm tra xem lỗi xảy ra chính xác là do đâu. Sau đó, chuyên viên kỹ thuật sẽ sửa, hay thay IC tùy vào tình trạng cụ thể của máy.

Sửa nguồn cho Macbook Pro 2012
Sửa nguồn cho Macbook Pro 2012

B4: Lắp ráp & kiểm tra

Sau khi hoàn tất, các linh kiện sẽ được vệ sinh sạch sẽ và lắp ráp lại vào trong thân máy. Laptop sẽ được kiểm tra tất cả các chức năng, tính năng để còn có lỗi xảy ra nữa không. Tiếp đến, Macbook Pro 2012 được giao lại cho khách hàng để kiểm tra thêm một lần nữa. Nếu không biết thực hiện thao tác kiểm tra, Quý khách sẽ được hướng dẫn chi tiết để thực hiện.

Lắp ráp & kiểm tra
Lắp ráp & kiểm tra

B5: Bàn giao

Sau khi khách hàng đã ưng ý, Macbook Pro 2012 sẽ được bàn giao lại cùng với hóa đơn, biên nhận, phiếu bảo hành.

Bàn giao thiết bị
Bàn giao thiết bị

Cảm ơn Quý khách hàng vì đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thay IC nguồn, sửa nguồn Macbook Pro 2012! Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Khách hàng đến với Mobilecity

Hỏi đáp & đánh giá Thay IC nguồn, sửa nguồn Macbook Pro 2012

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

Hủy

Thay IC nguồn, sửa nguồn Macbook Pro 2012

0 ₫

Khuyến mãi

0969.120.120 (HN) 0965.123.123 (HCM) 096.123.9797 (ĐN)